Tháng: Tháng 9 năm 2014

Tiếp theo, xin vui lòng! Cách khủng hoảng hoạt động tại VFB

Tất tra cuu fifa cả những người bị người hâm mộ và truyền thông chỉ trích đã bị xóa trong vòng 18 tháng: Gerhard M?user, Dieter Hundt, Bruno Labbadia và giờ là Fredi Bobic. Nó sẽ nhận được ai tiếp theo? Người lái xe buýt? Từ năm 2010, VFB đã phát triển từ một vị khách thường trực trong các cuộc thi quốc tế cho một ứng cử viên xuống hạng. Các cuộc khủng hoảng luôn chạy trốn ngay lập tức. Luôn có bốn giai đoạn mà mọi thứ đều tồi tệ hơn một chút so với trước đây. Cấp 1 của ESCALATION: Một vật tế thần phải phát hành lực lượng, một người khác, một người chơi, một người chơi, huấn luyện viên và quan chức được trích dẫn trong giai đoạn này. Trong quá khứ, huấn luyện viên luôn luôn sẵn sàng, luật của bộ truyện hiện đang xé nát Fredi Bobics, người được coi là một hàng rào cho một môi trường biểu diễn và những người chơi cam kết không phát triển hơn nữa và rõ ràng không phù hợp với nhau. Điều này sẽ dẫn đến một sự cải thiện ngay lập tức trong đội và kết quả? ARMIN BOOK dường như không an toàn và ngay lập tức đốt cháy cấp 2. Sớm hơn bình thường trong một cuộc khủng hoảng VFB. Cấp độ 2: Hậu quả nhân sự trong đội Câu hỏi là: Ai ...

Mùi ổn định

Gió tươi thay vì mùi ổn định!

Vì vậy, Fredi Bobic đã biến mất, tìm kiếm người kế nhiệm giải trí truyền thông trong toàn bộ. Trong danh sách được cho là: Ralf Rangnick, Jens Todt, Michael Zeyer và Jens Lehmann. Người đầu tiên trong số họ đã hủy bỏ trước khi người dân Stuttgart thậm chí còn có cơ hội hỏi họ. Nhưng cũng sẽ rất lạ nếu RALF Rangnick chuyển sang một câu lạc bộ truyền thống, chỉ vài ngày sau khi anh ta nói rằng các câu lạc bộ này rất tiếc cho anh ta. Về cơ bản, tất nhiên, câu hỏi đặt ra là mùa xuân của danh sách các ứng cử viên này đến chưa đầy 24 giờ sau khi Bobic Demission. Nhưng bạn có thể thấy lại trên các tên lưu hành: tại VFB, bạn muốn sử dụng thử nghiệm và thử nghiệm. Điều này không chỉ áp dụng cho sự chiếm đóng mới của vị trí giám đốc thể thao, mà còn cho việc tìm kiếm và chuyển người chơi huấn luyện. Mùi ổn định của người Viking sau đó được đề cập một cách vui vẻ. Điều đó có nghĩa là không có gì khác hơn là người ở VFB đã làm việc. Đó cũng có thể là một vài năm trước hoặc đã được thực hiện ở một vị trí hoàn toàn khác. Nhưng ai đó đã ghi bàn thắng cho VFB chắc chắn sẽ trở thành một hoặc người kia ...

VFB Young and Wild

Thế giới định tuyến tại VFB

Đó là mùa thu, VFB đã bắt đầu mùa giải tồi tệ, nó luôn luôn làm điều đó từ lâu. Không mất nhiều thời gian để huấn luyện viên được thảo luận. Armin Veh, Markus Babbel, Christan Gro?, Bruno Labbadia phải đi. Mùa thu này là khác nhau. Bạn có thể dựa vào VFB Stuttgart: Huấn luyện viên luôn được phát hành vào mùa thu, rất an toàn cho màu sắc của lá chuyển sang màu đỏ. Nhưng tốt, Tổng thống Bernd Wahler đã không ở đó quá lâu, vì vậy bạn có thể nhầm lẫn các huấn luyện viên và người quản lý trong sức nóng của trận chiến. Hay là vì cuộc đối thoại này? "Tôi không thể làm việc như thế này" "Tại sao, chuyện gì đang xảy ra, rắc rối với người chơi?" . "Ý bạn là vì Bobic?" . "Chắc chắn, nhưng đó là lý do tại sao Schwaab không phạm sai lầm bất cẩn và Harnik không bắn vào mục tiêu, phải không?" (cười rộng), tất nhiên, nhưng làm thế nào ...

Cổng trong Maribor! Một bài thơ cho hội nghị

Tôi đã là một khách hàng tại Premiere từ năm 2006. Đối với những người trẻ hơn: Đây là đài truyền hình, người hiện được gọi là Sky. Lý do cho đây là một gói World Cup ngoạn mục vào thời điểm đó. Tất cả các trò chơi, tất cả các mục tiêu. Vì vậy, tôi đã là một người đăng ký kể từ đó. Hoặc vì tôi đã mở rộng hoặc vì tôi quên hủy kịp thời. Bất cứ ai không quen thuộc với phong tục của đài truyền hình Munich: điều kiện tốt chỉ có khách hàng mới; Là một bản kiểm kê, người ta nên chấm dứt hàng năm, bỏ qua ba chữ cái đầu tiên và 30 cuộc gọi từ Sky và sau đó chấp nhận một lời đề nghị dẫn đầu hấp dẫn của chúng ta vào phút cuối. Thực tiễn này là phổ biến đến mức thậm chí còn có các diễn đàn bổ sung cho nó. Nhưng đó là một chủ đề hoàn toàn khác.

Fredi Bobic có thể loại bỏ giải pháp không?

Paderborn đầu tiên, VFB cuối cùng. Một ảnh chụp nhanh, huấn luyện viên Andre Breitenreiter của Paderborn nói. Sau đó, nó sẽ ổn. "Nếu chúng tôi tiếp tục làm việc như thế này, tôi không lo lắng", Giám đốc thể thao Fredi Bobic nói. Tuyệt vời, vì vậy hãy tiếp tục như trước đây, đó sẽ là. Chỉ có kết quả bằng cách nào đó làm phiền và người hâm mộ VFB cũng vậy, phải không?

Nỗi sợ hãi, người bạn tốt nhất của bạn

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #455365284 / gettyimages.com The Southern Derby là Langweiler-và đó không phải là do FC Bayern. Trò chơi gợi nhớ một cách nghiêm trọng về sự thân thiện với Schwaikheim, với sự phân phối vai trò khác: Người chơi VFB rất vui vì họ đã không nhận được bất cứ ai trên mũ, điều duy nhất còn thiếu là họ cũng sẽ có chữ ký trong quá trình trao đổi Jersey. ??

Bảng điều khiển chiến thuật

Huấn luyện viên, huấn luyện viên! Vì vậy, tôi cũng có thể chơi những người bảo vệ!

Có phải những người Boateng nhỏ có phải là giải pháp không? Ở Stuttgart, Antonio Rüdiger không được nhìn thấy một cách không chính xác, khá nhiều người hâm mộ đã chấp nhận lời đề nghị phương Tây 15 triệu với nụ hôn. Nhưng Jogi L?w rõ ràng dựa vào phong cách chơi đúng đắn và đơn giản của Rüdiger. Bởi vì quốc phòng là một vấn đề thực sự. ??

Là một Mario

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #501394155 / gettyimages.com Tất cả chúng tôi đều có kinh nghiệm vào thứ Tư. Phải trải nghiệm. Mario Gomez, Mario của chúng tôi, cuối cùng một lần nữa với đội tuyển quốc gia và thậm chí trong mười một bắt đầu. Cuối cùng là một tiền đạo thực sự, một máy nghiền, một 9 thực sự, một snap. Và cũng là một người không nghỉ hưu ngay trước hoặc sau khi nghỉ hưu bóng đá. Thành thật mà nói: Tôi đã hạnh phúc.