Nổi tiếng
Nhận xét 25

Thật là vui khi trở thành những kẻ phá hoại

Tuần trước, trò chơi của VFB một phần giống như một làn sóng khiến tôi mặc tôi. Với chiến thắng trước Gladbach, VFB muốn khiến chúng tôi tin rằng có một cái gì đó để cười, 3-2 dường như là một sự giải phóng, một sự huy hoàng. Nhưng chống lại Union, nó đã trở thành một trò chơi khác, không có dấu vết của sự huy hoàng. Hoặc trong bài phát biểu huấn luyện: "Liên minh là một đội cực kỳ khó chịu, rất khó chơi và cũng có những điểm mạnh của nó đối với phòng thủ".

Khó chịu? Liên minh là một đội ngũ tồi tệ, nhưng Pellegrino Matarazzo không thể nói điều đó. Một đội ngũ tồi tệ, vì VFB cũng nên tham gia cuộc chiến xuống hạng: cường độ cao, đấu tay đôi độc hại, tìm kiếm liên tục cho tiếp xúc vật lý, mọi quyết định trọng tài đều được thảo luận và chính nó được thực hiện với mỗi lần chạm vào mọi liên lạc như thể bạn đã làm tổn thương bản thân với . Ngoài ra một khán giả tồi tệ, chúng tôi biết rằng từ trận lượt về xuống, cuối cùng cũng hát "mà không có trọng tài, bạn không có cơ hội". Liên minh cũng thích đi vào vai trò nạn nhân. Nếu Liên minh sẽ thích bảo vệ sườn Sosa và ngăn chặn Sasa Kalajdzic vào cú sút ở giữa. Nếu Timo Baumgarl đã đặt quá nhiều năng lượng vào hàng phòng ngự trước Kalajdzic, anh ta có thể đã tự cứu mình cuộc phỏng vấn đáng xấu hổ sau trận đấu. Nếu Union là một người chơi, điều đó có nghĩa là Davie Selke, đó sẽ là một diễn viên hài, sau đó là Mario Barth.

Trong giai đoạn mùa này và ở cấp độ bảng, mọi thứ đều kịch tính. Bóng góc là kịch tính, cho dù là của riêng bạn hay đối lập. Những cú đá tự do là kịch tính, mọi pha hôi, bóng chéo, rê bóng, chính họ. Tất cả các cú đánh, sườn, bóng đầu dù sao. Ngay cả sự cân nhắc của tôi liệu tôi có thể đi vệ sinh ở phút thứ 32 hay liệu điều đó có mang lại sự bất hạnh hay không. Trong suốt trò chơi, tôi dao động giữa hy vọng, tuyệt vọng, căng thẳng và không chắc chắn. Rằng nó một lần nữa là một hình phạt, gây ra một lần nữa bởi những con khủng long không may, nó không thể khác được. Liên minh Berlin xác định trò chơi, nhưng không có cơ hội thực sự. Nhưng nếu K?penickers đã được hỏi, họ sẽ kiếm được thêm hai quả phạt đền và ít nhất ba bàn thắng. Xấu vì sàng bảng liên tục bị thiệt thòi, một trường hợp cho Ủy ban Đạo đức DFB!

Cowardness trước đối thủ của nỗi đau không thể bị buộc tội VFB trong hiệp hai. Matarazzo cũng can thiệp sớm cho các điều kiện của mình và thay đổi Pascal Stenzel và Orel Mangala. Đó có lẽ là người thay đổi trò chơi. Chúng tôi biết những gì chúng tôi nhận được từ Stenzel, đặc biệt là Mangala mang lại nhiều văn hóa vào trò chơi VFB. Với sự bảo mật bóng của mình, anh ta đã gây ra sự bình tĩnh hơn trong các chiến dịch tấn công, trí thông minh trò chơi của anh ta mang lại sự thẳng đứng hơn. Nó cũng có thể là tốt để chuyển từ tám ra bên ngoài.

Luôn luôn trong giai đoạn cuối của Thế vận hội chống lại Liên minh là dành cho VFB Showtime. Wahid Faghir rời đi ở chân đầu tiên leo thang đường cong trong thời gian thêm, mùa trước đã cứu Kalajdzic Một điểm với một gói gấp đôi trong năm phút cuối cùng. Vì vậy, Kalajdzic hiện đang chơi spoiler với một gói đôi đặc biệt: đầu tiên anh ấy đặt một quả bóng ở cột ngoài, sau đó ở đó vào phút thứ 90. Nghe có vẻ tỉnh táo, nó có nghĩa là gì? Anh ta biết một lần nữa quả bóng đến với người bạn Sosa của mình, anh ta thu hút cuộc chạy nước rút vào đúng thời điểm, đẩy mình vào giữa Robin Knoche và Baumgartl. Anh ta đánh bóng bằng ống chân của mình, chỉ có những cuộc gặp gỡ tốt nhất với tất cả các bộ phận của cơ thể, ống chân, lưng, lưng, mông, gà, hỏi về Mario Gomez. Tuy nhiên, tôi đang yêu một nửa cánh nửa sân của Sosa (dù sao ở Borna): Thật ra, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ tưởng tượng quả bóng quá xa và sau đó đánh nó ra khỏi không khí vừa phải. Trước đó, anh ngẩng đầu lên, tìm kiếm Kalajdzic, rồi thời gian hoàn hảo, độ chính xác đáng kinh ngạc. Tại sao các nhà toán học chưa đối phó với các sườn của SOSA? Bởi vì bạn không thể tính toán bất cứ điều gì và sườn của Borna từ thơ, vẻ đẹp và tình cảm đối với Kalajdzic được thực hiện.

Trong mọi trường hợp, thật thú vị khi trở thành spoilers. Và Union bây giờ biết cảm giác như thế nào khi trò chơi bị hư hỏng. Cảm ơn Chúa, công đoàn được đánh dấu. Bây giờ nó được tính trong trận đấu trên sân nhà với Augsburg!

Điểm chống lại Liên minh mang lại gì?
Vị trí thứ 16, sau tất cả. Việc xác nhận rằng nó đáng để ở lại cho đến cuối cùng. Và trên hết, việc nhận ra cách chơi với các đội shit như Union. Tiếp theo là chờ đợi vào tuần tới. Bởi vì Augsburg sẽ xảy ra chính xác như thế, nếu không tệ.

Để đọc tiếp:
Lớp học Sosakalajdzic - GIF dọc cho trò chơi.

Hình ảnh: Hình ảnh Martin Rose/Getty

25 bình luận

 1. Nếu chúng ta bằng cách nào đó tạo ra sự xuống hạng, bằng cách nào đó tôi thiếu trí tưởng tượng như thế sẽ hoạt động trong mùa tới mà không có Sosa-Sasa.

 2. Tôi không muốn thấy bất kỳ lỗ đít không công bằng nào (một lần nữa) trong áo VFB. Tôi vô cùng thất vọng bởi Baumgartl, bạn nên bị xóa khỏi Sổ đăng ký sinh của Stuttgart. Chúng ta hãy đến với trò chơi: Tại sao trọng tài không có thẻ vàng nào chống lại sự neo đậu liên tục của sắt được đặt vậy? Bạn chỉ có thể giữ quá tốt rằng mọi người kéo thẻ A cho một trò chơi tại Liên minh và anh ấy đã làm điều đó khá đúng. Tại VFB, Hy Lạp của chúng tôi lại thất vọng một lần nữa - cuối cùng bạn không thể huấn luyện một quả bóng bằng dạ dày hoặc tinh hoàn của mình thay vì từ chối nó hoàn toàn ngu ngốc. Tôi đã quan tâm đến việc Stenzel cuối cùng có đưa Tomas vào chơi hay không. Và: Huấn luyện viên của chúng tôi đã thay thế điểm, trao đổi Super!
  Với thủ môn của chúng tôi, tôi nhận được một cơn đau tim: mục tiêu việt vị, brrr, sau đó là sườn vĩnh cửu trong 16 và Müller chỉ đơn giản là vẫn phải ở trên đường-bạn phải thấy rằng nó không mang lại cho Müller trong mùa này-sẽ trở nên tốt hơn ở một số điểm? Một thủ môn có thể đưa ra quyết định sai cho đến khi cuối cùng anh ta từ bỏ nó không? Tôi sẽ không bận tâm nếu thủ môn thứ 2 hoặc thứ 3 của chúng tôi phải đi để chúng tôi có thể thấy chúng tôi sẽ chơi mùa tiếp theo trong mục tiêu hoặc cần một điểm mới như thế nào.

  • Theo tôi, chúng tôi sẽ cần một người giữ thực sự cho mùa giải mới. Trong mọi trường hợp, nó không phải là Müller. Tôi muốn xem số 3 vì đồng nghiệp Bredlow không phải là một sự thay thế.

  • Müller đã ổn, Kobel cũng cần một năm rưỡi cho đến khi anh trở thành một người ủng hộ mạnh mẽ. Tôi cũng không biết ai sẽ thực tế và sẽ nâng cấp. Vào mùa hè, có lẽ chúng ta sẽ có nhiều trang web xây dựng khẩn cấp hơn. Seimen có thể là một lựa chọn trong 3-4 năm, cho đến lúc đó tôi sẽ lên kế hoạch với Müller nếu không có gì bất ngờ.

 3. "Tuy nhiên.
  Và tôi cũng yêu thích đường chuyền thẳng đứng. Cảm ơn bạn cho bài viết trên blog của bạn và mô tả đúng của Liên minh.

  Trân trọng, cờ

 4. Pierre Leschek nói

  Vâng, đóng góp rất tốt từ bạn đối với tôi sẽ là một người khuyến khích thực sự nếu bạn vẫn có thể thiết kế các trò chơi như vậy trong một trận hòa, cho thấy nó là đúng trong đội và đó chính xác là những gì mang lại cho tôi sự can đảm trên con đường của chúng tôi, bên cạnh thực tế là bạn Chắc chắn có thể tăng bản thân và thậm chí đánh một hàng phòng thủ như vậy

 5. Bacardihardy nói

  VFB đã sẵn sàng cho trận chiến xuống hạng. Bây giờ là một chiến thắng trước Augsburg, điều đó sẽ rất tốt. Thủ môn của chúng tôi quá yếu đối với Bundesliga. Nên đã ngăn chặn ít nhất 1 bàn thắng trước Gladbach. VFB chắc chắn đã trả quá nhiều cho anh ta. Hãy nghĩ rằng nhóm bây giờ biết nó là gì.
  1 điểm chống lại công đoàn là tốt. Giữ nó lên. Cài đặt là ngay bây giờ. Tôi không hiểu tại sao Mavropanos có thể được thay thế, bởi vì bạn phải cắn răng và tiếp tục chơi. Sywish! Hoặc bạn đã thay thế nó do hiệu suất yếu, Stenzel vẫn ổn.

  • Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên đã có đủ. Luôn luôn cùng một sai lầm và không còn căng thẳng cơ thể. Mavropanos là trên ngã tư.

 6. Tôi nhớ khi tôi nói ở đây rằng Dinos có một ngày kem hoặc một ngày tai nạn. Hầu hết trong số họ đã không đồng ý.

  Giống như Stenzel mà không có nhiều biến động lên hoặc xuống, anh ta không chơi. Chắc chắn, liệu nó có đặc biệt khéo léo để nhảy vào bóng như anh ấy đã làm ngày hôm qua ...? Mặt khác, chúng ta thấy cảnh trong 400 cài đặt chậm và nó hoạt động theo phân số. Cũng có một lý do tại sao Arsenal khiến anh ta tương đối dễ dàng.

  Những người có phần có phần phát âm cho trường kịch ở Salzburg làm phiền cá nhân tôi, nhưng điều này làm phiền tôi. Điều này cực kỳ phóng đại, sân khấu, đặc biệt khó chịu với tôi trong Union, nhưng khủng long và Omar cũng đang phải chịu đựng quá mức.

  Tôi vẫn không nói nên lời về cuộc phỏng vấn Baumgartl này. Họ thay đổi đối thủ của họ bất kể mất mát. Sau đó chạy đến trọng tài và cảm xúc than thở. Hiệp sĩ khủng khiếp này sau đó nhảy xung quanh nhau. Không phải thế giới của tôi.

  Khi các trò chơi xung quanh liên minh, tôi chỉ vui mừng vì mọi người vẫn khỏe mạnh.

  May mắn thay, Arminia đã mất ngày hôm nay. Bây giờ chúng ta nên ở lại đầu và thể chất của hiệp hai, đừng nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế và giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo.

  Bạn phải khen ngợi Rino bây giờ. Hôm qua anh ấy đã phản ứng thực sự nhanh chóng và thay thế tốt.

  Sự phát triển của Borna Sosa là giật gân. Cũng là thái độ của anh ấy và ý chí của anh ấy. Đó là rạp chiếu phim lớn. Lãnh đạo và Tomas không đặc biệt và Didavi cũng làm Badstuber.

  Thật không may, tôi cũng không phải là một người hâm mộ Miller, sự phù hợp / vỗ tay này mà không cần hoặc đơn giản là dừng lại đã đưa chúng tôi vào một tình huống nguy cấp. Nó khá tỏa ra sự hối hả và nhộn nhịp và không có hòa bình / an ninh.

 7. Bạn viết cho tôi ra khỏi tâm hồn tôi. Những cuộc tập trận này của Berlin Thin Board chỉ đơn giản là không xứng đáng với sự cảm thông.

 8. Liên minh là một loạt các tên khốn! Bạn nhận được quá nhiều điểm cảm thông từ tạp chí đi kèm. VFB's Iron Iron sẽ trả cho tôi sự tôn trọng lớn nhất. Khi Augsburg giành chiến thắng, bạn sẽ được chịu bởi các trò chơi còn lại.

 9. Andreas, từ đó trở đi, tôi coi bạn là máy bắn phụ của tôi về mặt SOSA. Tôi cũng yêu bàn chân phải của anh ấy, có nhiều thứ để cung cấp hơn bàn tay viết trái của tôi. Ngoài ra, sự phát triển của anh ấy từ tài năng cẩu thả, cũng thích ném ném vào mục tiêu của riêng họ, hướng tới một cầu thủ trẻ đã phát triển thành một người biểu diễn hàng đầu thực sự của VFB và người mà người ta thực sự giảm xuống câu lạc bộ của chúng tôi. Thật không may, anh ấy đã vượt xa chúng tôi về mặt hiệu suất và có lẽ sẽ rời bỏ chúng tôi vào cuối mùa giải. Nếu tôi mua SASA làm giám đốc thể thao, tôi sẽ mua SOSA ngay lập tức. Bộ đôi này sẽ đảm bảo cho bạn tổng cộng 10-15 bàn mỗi mùa.

  Ngẫu nhiên, tôi có cùng quan điểm về công đoàn. Và ngay cả khi tôi không phải là người Swabian bản địa và những người theo dõi Ur-berlin trên Prenzlauer Berg vẫn chưa lấy đi căn hộ 4,5 phòng, tôi không thể chịu đựng được câu lạc bộ này và người hâm mộ của nó. Cult-saracter, tự do và đa văn hóa? Thích tìm kiếm "Phân biệt chủng tộc + Liên minh Berlin + Sở Thanh niên". Loại bóng đá cũng là Bigott. Nếu tôi so sánh về mặt vật lý, tôi sẽ có thể thực hiện nó cho phù hợp. Thực tế là trọng tài Hartmann đã theo dõi sự hối hả và nhộn nhịp của các liên minh quá lâu sau đó hoàn toàn không thể hiểu được bởi Klein-Timo trong những tuyên bố của anh ta sau khi chơi quảng cáo vô lý. Nếu anh ấy im lặng tốt hơn và cảm ơn Hartmann sau khi kết thúc trò chơi, công đoàn được phép kết thúc trò chơi với 11 người chơi.

  Trường hợp có người chiến thắng (với một trận hòa), cũng có người thua. Mavropanos hiện có một tiếng kêu trong mọi trò chơi dường như đưa VFB đến mức lương xứng đáng. Đó chỉ là xui xẻo? Và ít nhất là bây giờ tôi đã đổ mồ hôi với tất cả những quả bóng cao bay vào khu vực hình phạt. Müller liên tục dính vào dòng và bạn chỉ có thể hy vọng rằng Anton hoặc Mavropanos bằng cách nào đó làm rõ trong đầu. Chủ đề của các thủ môn phải nằm trong chương trình nghị sự sai lầm cho mùa giải sắp tới, bởi vì thủ môn này thậm chí không phải là trung bình của Bundesliga.

 10. Hertha vẫn còn trong tay trong quá khứ Swabian

  Bạn có nghĩ rằng đó là hợp lý ???♀?
  Kempfi tội nghiệp ??
  Nếu anh ấy thích ở lại nước ...

 11. Motzbackenbruddler nói

  Trên thực tế, tôi thực sự làm phiền tôi trong Bundesliga, nhưng họ có một đội chơi bóng đá (và không may là rất thành công). UB không chơi bóng đá. Nó bằng cách nào đó làm phiền tôi!

 12. Người mua sắm mặt đất nói

  Hãy bắt đầu với tiêu cực: Thật không may, lần thứ hai bị mất vào tối thứ Sáu. Klimowicz và Massimo phải vẫn còn khá xa so với tiềm năng của họ. Và đối với Didavi chỉ nên áp dụng ngay bây giờ vào những gì áp dụng cho bột men tốt: nó phải đi!
  Ngoài ra, đó là một ngày cuối tuần rất tốt.
  Đội đầu tiên cho thấy cô ấy có thể từ bỏ cuộc đấu tranh. Làm cho sự tự tin cho những tuần tới. Và muộn để có được điểm rõ ràng là thú vị hơn nhiều so với việc mất chúng.
  Ngoài ra, cả U19 và U17 đều giành chiến thắng trước khuôn viên FCB được đánh giá cao! U19 nằm trong trận chung kết Cup, U17 vẫn đang ở vòng vô địch. Mọi thứ rất đẹp!
  Đi vào tuần mới

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.