Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 15

Một cái lồng đầy những kẻ ngốc ...

Nó được tuyên bố bởi hội đồng quản trị VFB và các nhà lãnh đạo rằng tinh thần đồng đội sẽ đúng, nhóm sẽ hiểu nó là gì. Chỉ có vấn đề: Bạn không thấy nó trong lĩnh vực này. Đó gần như là cùng một đội đã chiếm vị trí thứ 7 mùa trước, chúng tôi được nói một cách hoài nghi. Vấn đề: Lấy nửa sau của mùa giải với tư cách là một thước đo là không chuyên nghiệp và xa lạ với thế giới. Bài phát biểu của huấn luyện viên sẽ tốt, anh ấy sẽ tập trung, anh ấy biết mình đang làm gì (vâng, những gì khác !?), Đó là cách nói. Vấn đề: Chúng tôi thấy rất ít trên sân. Các điều kiện khung để thành công được tạo ra, luôn luôn lặp đi lặp lại rằng cụm từ đang cố gắng thực hiện từ "cấu trúc chuyên nghiệp" trên mọi cơ hội. Vấn đề: Thành công thể thao không xảy ra.

Phương pháp giữ cho người hâm mộ, khán giả và phương tiện truyền thông bình tĩnh với những lời nói dối xấc xược, táo bạo tuyên bố về kỹ năng quản lý của riêng bạn và những lời hứa trống rỗng. Cũng như? Michael Reschke và Wolfgang Dietrich cư xử trước công chúng, trong đó họ đóng đinh Pablo Maffeo công khai vào tường và do đó giảm giá trị thị trường. Chuyển khoản này là lời chứng của sự bất lực của chính nó: Hoặc là nó không được kiểm tra trước cho dù đó là một khởi động hôi thối. Hoặc câu lạc bộ đã không quản lý để tích hợp Maffeo để cảm thấy thoải mái. Thực tế là VFB không phải là một hình mẫu trong phong cách và bạn phải xấu hổ như một người hâm mộ VFB cho nhiều tuyên bố không còn là một tin tức nữa. Nhưng thật kỳ quặc đến nỗi các đồng nghiệp của cựu hội đồng quản trị bị mất uy tín công khai, cho thấy sự tuyệt vọng tuyệt vời như thế nào: Trước khi cam kết của anh ấy, anh ấy đã năm năm không có việc làm trong bóng đá và đã không được hai năm. Nhu cầu đối với anh ta rõ ràng là không đặc biệt tuyệt vời! Chủ tịch tại một sự kiện của người hâm mộ gần Biberach về Jan Schindelmeiser, người đã đóng góp đáng kể vào thực tế là việc thuê ngoài cho AG được ủng hộ trong Đại hội đồng.

Chắc chắn không hữu ích khi những người có trách nhiệm nhìn thấy không có lý do để nghi ngờ bản thân và có thể thừa nhận sai lầm. Những trường hợp khác, bất lợi hoặc thậm chí là môi trường khó khăn, luôn luôn đổ lỗi. Nó được thực hiện theo cách mà nguyên nhân của tình huống kịch tính chỉ đơn giản là bị bỏ qua: "Không có ích gì để tìm kiếm tội lỗi, tất cả chúng ta phải ra khỏi đó." Cùng với những người để nó đến như vậy? Cùng với những người có thể mắc lỗi tương tự một lần nữa trong mùa giải tới? Ngược lại: Đối với tương lai của VFB, những gì đã sai phải được xem xét những gì đã sai và đặc biệt là ai chịu trách nhiệm cho nó.

VFB từ bỏ một bức tranh gần như vô lý: một cái lồng đầy những kẻ ngốc. Nếu bạn không phải là người hâm mộ VFB, bạn thậm chí sẽ thấy nó buồn cười. Ví dụ ở Hanover, Nieders, Augsburg và Düsseldorf. Ở đó, VFB là một tay đua khán giả tuyệt đối, bởi vì các đối thủ cạnh tranh trong trận chiến xuống hạng được hưởng lợi từ thực tế là VFB tự làm hại chính mình. Trong câu lạc bộ mọi người chiến đấu chống lại mọi người, mọi người chỉ nhìn vào chính họ, mọi người đều muốn cứu làn da của họ, tâm trạng là trên mặt đất. Reschke đang khám phá thị trường huấn luyện, Dietrich đã nói chuyện với các ứng cử viên cho người kế nhiệm Reschke và nhiều người, đặc biệt là những người chơi trẻ tuổi, nghĩ: "Tôi chỉ ở đâu ở đây?" Video của Cannstatter Karawane rất đẹp.

Một bầu không khí không tin tưởng được tạo ra không có cách nào hiệu quả và nhắm mục tiêu. Một người gốc dường như gần như không thể tránh khỏi, nơi xuống hạng là cảm xúc cao nhất, nhưng cũng cho đến nay kịch bản không thực tế: Wolfgang Dietrich từ chức.

Mọi thứ dường như có thể trong mùa này - ngoài thành công thể thao.

15 bình luận

 1. Joachim Leuze nói

  Không có gì để thêm! VFB đã vượt qua HSV về mặt bối rối và điều đó có nghĩa là một cái gì đó. HSV có cơ hội duy nhất để phát minh lại sau khi leo lên, điều này đã hoàn toàn thất bại trong việc thực hiện VFB.
  Trong thành phố này, trong câu lạc bộ này, chỉ những người hâm mộ đã chín muồi cho Bundesliga, các nhân vật chính trên sàn điều hành có nhiều khả năng có mức độ của giải đấu quận, thậm chí có nhiều công việc chuyên nghiệp hơn và sẽ rất gần với việc xử lý và xúc phạm các câu lạc bộ này.

 2. No chinh la như thê! Nếu tổng thống là một khởi động hôi thối, bạn không cần phải ngạc nhiên về việc thiếu văn hóa trong câu lạc bộ. Lúc một chút, anh ta có lẽ đã coi Uli Hoence làm hình mẫu, người thích xuất hiện với những từ ngữ. Sự khác biệt duy nhất là nó xảy ra vì lợi ích của Bavaria của anh ấy và anh ấy nhiều lần những gì Dietrich đã làm cho VFB và vẫn sẽ làm. Và sau đó là Reschke, Rheinische, Teflon -hàng ngàn người; Người đàn ông của một ngàn cụm từ. Anh ấy cũng là một trong những người biết PEP (không thể nghe thấy nó nữa: Tôi đã ở Pep ... Ngoài các huấn luyện viên, vị trí quan trọng. Thật khó tin làm thế nào để tạo ra một đội ngũ lập kế hoạch của hai câu lạc bộ tốt hơn. Schindelmeiser phù hợp hơn nhiều ở đây, bởi vì trong một câu lạc bộ lớn, nó cần ít sáng tạo hơn cho việc lập kế hoạch đội hình so với các câu lạc bộ như VFB của chúng tôi. Tuy nhiên, sẽ không cần nhiều để thấy sự thiếu hụt của chúng tôi ở tiền vệ trung tâm và do đó thuê một loại người chơi như Delaney hoặc tương tự.
  Ngoài ra khi còn lại trong League 1, những thay đổi sâu sắc (hằng số duy nhất tại VFB) là cần thiết: một tổng thống định hình văn hóa và kết hợp hiệp hội, một giám đốc thể thao dẫn đầu bộ phận này một cách chuyên nghiệp, một người lập kế hoạch đội hình không chỉ chiếm vị trí, mà còn, mà còn, còn Tương tự như triết học, đã cam kết đúng loại (có thể được gọi là Reschke; Tôi không tìm thấy mọi thứ anh ta đã làm) và cuối cùng là một huấn luyện viên phù hợp và cho phép triết lý của câu lạc bộ (Weinzier cũng xứng đáng có cơ hội ở đây với một đội hình đã thay đổi). Và sau đó tôi ước nhiều người trên sân. Tôi muốn xem lại làm thế nào Lehmann, như Lehmann, nước mắt chiếc mũ len ra khỏi Buhlarouz sau khi bất cẩn. Vào thời điểm đó, chúng tôi vẫn có một trục, nhưng từ những kẻ như Lehmann, Delpierre, Khedira, Gomez. Họ đã sinh ra một nền văn hóa hiệu suất đã thiếu VFB quá lâu.

 3. Trên thực tế, toàn bộ hội đồng quản trị và ban giám sát (người không hành động dù sao) phải từ chức.
  Thật là khủng khiếp khi nhìn vào cách những người đàn ông Dietrich và Reschke lái câu lạc bộ trên tường, tất cả bắt đầu với việc phát hành Schindelmeiser kể từ đó nó chỉ xuống dốc. Bạn nhận được các huấn luyện viên sai, giữ các cầu thủ chỉ chạy theo (Badstuber, Beck, Aogo, Gentner, Gomez). Nhóm nghiên cứu rất vui tươi (tôi gọi họ là, mặc dù họ không phải là), hoàn toàn nghèo, chỉ có những đường chuyền giả, sườn chèo thuyền bừa bãi qua khu vực hình phạt, không có cơ hội ghi bàn, vì vậy bạn sẽ hạ xuống. Sẽ thật tốt nếu cuối cùng bạn có mọi người trên bảng và có ý tưởng về bóng đá và đứng sau câu lạc bộ (những cầu thủ cũ như Klinsmann, v.v.). Ý kiến ??của tôi nên đã được đưa ra Felix thay vì Weinzierl, anh ấy đã làm điều đó.

 4. Giống như những đứa trẻ nhỏ, một người phản ứng trên tất cả các tuyên bố về JS - Thánh và bất khả xâm phạm.

  Bạn chỉ không hiểu rằng cuộc thảo luận bây giờ, vâng ngay bây giờ! Hoàn toàn đến sai thời điểm. Bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì cho phần còn lại của mùa giải (ngoại trừ có thể là huấn luyện viên). Nó sẽ hoàn toàn không hoạt động để trao đổi WD hoặc MR nào cả. Vì vậy, chỉ cần hằng số, lặp đi lặp lại, cho phép. Cũng lắng nghe ý kiến ??của người chơi cũ trên VFB của tôi. Sau đó, cuối cùng bạn có thể hiểu mức độ ngu ngốc và phản tác dụng của bạn trong tình huống này.

  • Đọc sách giúp: Schindelmeiser không phải là một vị thánh ở đây, không ai biết nó sẽ ở bên anh ta như thế nào.

   Một nửa -truths, sự giả dối và không hấp dẫn không tốt là không phải là một cú đánh. Để nghi ngờ rằng một người đàn ông được phép đầu tư khoảng 50 triệu cũng không phải là không có bất kỳ hiệu ứng tư thế nào có thể nhận ra và trong đó tám trong số mười quyết định cuối cùng đã sai. Người đàn ông này sau đó nên quyết định xem huấn luyện viên Weinzierl có nên được thay thế và ký một người kế nhiệm không? Và sau đó lập kế hoạch cho thời gian chuyển tiếp tiếp theo bây giờ (có bây giờ)? D thà không.

 5. Vâng, những sai lầm đã được thực hiện, nhưng họ có thực sự bị buộc tội từ quan điểm cũ không? Khái niệm và các ý tưởng là tốt và dễ hiểu. Hầu như tất cả mọi người đã hồi hộp ngay cả trong bối cảnh người hâm mộ. Với Didavi, bạn đã chấp nhận một rủi ro nhất định và không may nó đã sai. Nhưng thực sự là một sai lầm lớn và vanisable? Không, trước đây anh ấy đã chơi 27 trò chơi rất tốt cho Wolfsburg và anh ấy có một phẩm chất mà VFB thường không nhận được? Việc mở rộng với Badstuber cũng đã được giải thích một cách dễ hiểu. Tuy nhiên, nó không có thể thấy trước không có ai-mà trục của Badstuber-Gentner-Castro (AOGO) -gomez và với những nhược điểm cũng phá vỡ các mục tiêu hoặc không mang lại hiệu suất. Một MR không thể làm bất cứ điều gì cho điều đó. Một sự đánh giá sai của MR với sự may mắn của nửa sau của mùa giải là vô nghĩa. Nếu bạn may mắn (một nửa sau hoàn chỉnh của mùa giải), bạn có thể làm điều đó ở đâu đó. Lý do chính cho sự khốn khổ là sự thất bại của các nhà lãnh đạo. Các giao dịch mua trẻ không có cơ hội phát triển điều này, vì vậy chúng không phải là tất cả các giao dịch mua không chính xác. Maffeo có vấn đề tuyển dụng dường như không được chú ý bởi người bảo vệ phóng đại nếu anh ta thậm chí bảo lưu một điều khoản mua lại, phải không? Nếu bạn đưa vào quan điểm và những điều khách quan hóa, ông không phải là nhiều mà bạn thực sự có thể buộc tội anh ta. Biểu thức đôi khi không may là miễn phí, không mang lại điểm cũng như không mất điểm. Và tôi không muốn làm điều này từ WD ở đây, bạn thực sự thích buộc tội người đàn ông này - anh ta là chủ tịch, không phải người quản lý, không phải huấn luyện viên chứ không phải cầu thủ -? Rằng anh ấy thúc đẩy mọi thứ và đôi khi không còn bên trái và phải không? Không, điều đó được yêu cầu từ một nhà lãnh đạo (cuộc bầu cử khác nhau của chúng tôi). Cuối cùng, lịch sử JS (hoặc thậm chí là trừu tượng, hoạt động S21 của anh ấy).Trong câu chuyện JS, chỉ có những dự đoán được thực hiện và một huyền thoại được dệt kim, không có gì hơn.JS là một người cô độc (và không phải là người chơi nhóm bắt buộc) và, giống như Magath, đã đập mạnh rất nhiều và không theo cách được nhắm mục tiêu, Thánh lễ không chiếm ưu thế - không phải nơi nào khác.Nhưng nhiều người đã đủ để nói chuyện với anh ta.Khối lượng là dễ dàng để thao tác.

  Và: những cuộc thảo luận liên tục này bây giờ (!) Không có gì sẽ giúp ích.Hay bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhanh chóng phát hành MR và một giám đốc thể thao mới sẽ nhanh chóng dừng một huấn luyện viên mới?Đó sẽ là sự hỗn loạn thuần túy và hậu duệ cuối cùng.Yên tĩnh và thận trọng là điều duy nhất có thể cứu chúng ta.

  • Xin chào MM, Cảm ơn bạn rất nhiều vì nhận xét thực tế của bạn. Bạn viết, khái niệm và ý tưởng là có thể nhận ra. Khi kết hợp đội hình, đó là những người cực kỳ trẻ để kết hợp với những cầu thủ cực kỳ có kinh nghiệm? Đó là vấn đề: tất cả có kinh nghiệm nằm ngoài đỉnh cao của họ (có thể được tính đến trong nghĩa vụ), do sự yếu kém của những người có kinh nghiệm, các chàng trai không thể phát triển hoặc phải có chức năng của Hồi giáo ngay lập tức (ví dụ: Gonzalez). Để chọn người chơi do hiệu suất tốt của họ trong quá khứ là không đủ (ngoại trừ Pizarro ;-), bởi vì họ không có tương lai và hiệu suất của họ trong hiện tại không liên quan gì đến màn trình diễn tốt nhất của họ. Xây dựng trung bình bị thiếu và một số loại cầu thủ bị mất tích trong đội hình và một số tích cực nhất định (OM) không bị chiếm đóng và một số người đã hoàn toàn bị đánh giá sai (một Mangala bây giờ sẽ giúp chúng tôi ngay bây giờ). Và để đưa ra một hợp đồng ba năm với hợp đồng ba năm với 4 triệu p.a. không phải là một sai lầm? Một người chơi thực sự muốn chơi CL? Theo tôi, đó hoàn toàn là sự đánh giá sai của Reschke để lấy nửa sau của mùa giải làm thước đo. Anh ấy làm điều này, cũng như Dietrich, cả hai lặp lại "Hầu như tất cả người chơi vẫn còn đó". Chủ đề Maffeo: Như được viết, trách nhiệm nằm ở Reschke hoặc câu lạc bộ. Chỉ có một chuyên môn từ PEP là không đủ. Việc tổng thống là một "nhà sản xuất" có thể là sự thật. Rằng anh ta không mang theo bất cứ ai với anh ta, nhưng cũng vậy. Thực tế là anh ta đặc biệt đưa ra sự không trung thực của chính mình rằng anh ta chê bai các nhà phê bình rằng anh ta cũng thiếu bất kỳ sự tự tin nào. Anh ta đã "làm gì" cho đến nay? Gia công phần mềm, tốt, 41 triệu người mang vào. Với nhà đầu tư thứ hai, anh ta rõ ràng là chậm tiến độ và "cấu trúc"? Có, mọi thứ phụ thuộc vào một người quản lý thể thao duy nhất (Reschke), về cơ bản WD quyết định tất cả mọi thứ, cùng với các đồng nghiệp bên ngoài doanh nghiệp thể thao. Vị trí của VV, chẳng hạn như Bavaria, bị thiếu Gần Frankfurt.Tại Schindelmeiser, các giả định được đưa ra bởi vì không ai hiểu "lý do" được đề cập.Không ai có thể nói liệu nó sẽ tốt hơn với anh ta.Tỷ lệ đình đám của anh ta khi chuyển tiền cũng không nổi bật, chỉ là anh ta đã không chi 50 triệu và trả lại 35 triệu thông qua Pavard (cũng có thể còn thêm 10 triệu nếu ông đã hành động Richrig).

   Tôi không thể nói liệu những cuộc thảo luận này có "giúp đỡ" hay không, nhưng như tôi đã viết: một người đàn ông đã bị đánh chìm phần lớn bây giờ?Người đàn ông này, người đã tập hợp một đội không hạnh phúc, giờ cũng đã quyết định về các huấn luyện viên trước đó (MW) và thậm chí là huấn luyện viên tương lai?Đây có phải là một nơi nào đó (thể thao, kinh tế, văn hóa) mà một người quản lý có thể đầu tư 50 triệu trong số khoảng 120 triệu doanh số mà không có tiến bộ có thể nhận ra?

   • Đây chỉ là những người đoán (4 triệu, 50 triệu, v.v.) mà bạn có để nó phù hợp. Trong thực tế, toàn bộ "tôi luôn biết" người xem bài cũ. Hầu như không có ai trong tất cả bóng đá Đức không thích mua hàng và đội hình. Ông thậm chí còn được chọn là số 1 của các nhà quản lý. Bạn có thể thấy việc kinh doanh nhanh như thế nào. 50 triệu là không có nghĩa là bị đốt cháy. Nhiều nhất, tại Maffeo, tôi có thể phải đối mặt với một sự mất mát, nhưng cũng đang chờ đợi. Nhưng nếu người hâm mộ của bạn bây giờ muốn viết đội hình bằng đống đổ nát và tro, thì đó chắc chắn không phải là một sự gia tăng giá trị.

    Tôi cũng sẽ không thực hiện HB, nhưng không phải vì hàng triệu, mà vì nó quá chậm. Hôm nay, 70% quyết định động lực và điền kinh. Ngay cả Barcelona cũng ngày càng chuẩn bị cho việc này. Không phải là không có gì mà số lượng người chơi da đen tăng mạnh - họ chỉ đơn giản là có các yêu cầu vật lý tốt hơn.

    Tại Didavi, tôi cho rằng anh ấy thuộc về 10 % cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu và đó không phải là một sai lầm. Giống như Gomez, người đã cứu chúng tôi.

    Và một lần nữa bạn không thực sự phản ứng với thời gian. Bây giờ một sự thay đổi không có ý nghĩa. Trong mọi trường hợp, thật khó để lập kế hoạch và hành động ít hơn, vì bạn có thể lên kế hoạch cho các kịch bản thay thế. Chỉ cần lau bọt từ miệng và suy nghĩ thận trọng.

    Nó hầu như không đáng để viết về WD. Tổng thống luôn luôn phân cực tại VFB, điều này là bình thường. Ngay cả Staudt cũng bị tấn công với kế hoạch của nó. Chỉ WD chủ yếu là về các cuộc tấn công hoàn toàn phi vật chất và điều đó chỉ gây phiền nhiễu. Trong tour du lịch, bạn cần những người quyết đoán như vậy, đôi khi có thể không thoải mái. Bạn chỉ nhớ các cử tri có gần 100 %, nhưng những người không di chuyển - nhưng mọi người đều thích anh ta, sau đó ...

    • Xin chào MM, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tiếp tục viết qua lại, chúng ta không đến một mẫu số chung. Không cần phải làm thế.

     Để sửa:
     Ông được phép chi 47 triệu (tôi không biến nó, bạn có thể tự tính toán điều đó), nhưng "miễn phí" Daniel Didavi Plus là tiền lương. 50 triệu là không có nghĩa là phóng đại. Bạn có thể sao chép hoàn toàn các chi phí cho HB và Castro, các phần của doanh thu Maffeo cũng vậy, nhưng đó là nợ (xem ở trên). Để mô tả thời gian chuyển nhượng là thành công sẽ là châm biếm, và ông đã không được bầu bởi bất kỳ ai vào số 1 của các nhà quản lý.

     Và cho phép tôi một câu cuối cùng khác: Trên thực tế, tất cả những người đang thực hiện hiệu suất xấu là khó chịu.

     • Tất nhiên bạn phải cho đi Maffeo - vô nghĩa, điều đó phải làm gì? Bất cứ khi nào là về chi tiết và lập luận thực sự, nó sẽ là chính trị và dân túy. Sau đó, nó thực sự không có ý nghĩa nữa. Tất nhiên, người hâm mộ đơn giản thích điều đó. Sau đó, bạn có thể nhận những tràng pháo tay ở đây.

      Nhưng tôi nghi ngờ rằng một trong số các bạn sẽ phải đưa ra trách nhiệm và quyết định về hàng triệu người. Nếu bạn sẽ chỉ chấp nhận những điều mà tôi thực sự đã làm sai từ một sự kiện cũ nếu đó là về công việc của bạn. Nó luôn luôn dễ dàng để đánh nó, nó phải là một người đàn ông có tội.

      Đối với tôi, đó là dòng đầu tiên mà đội/người chơi, điều không may luôn được bảo vệ trong s trong nhiều thập kỷ.

 6. Tôi muốn đồng ý với Bernd trong một điểm. Ngoài WD và MR của nam giới, bạn cũng nên chú ý đến những người mà các thi thể này bị chiếm đóng. Rốt cuộc, đó chính xác là những người thực thi WD là ứng cử viên của họ (không có ứng cử viên đối lập). Tôi nghi ngờ rằng sau "kỷ nguyên" của WD bởi những người này, một ứng cử viên tổng thống khác sẽ được gửi vào cuộc đua, ngoài thực tế là thậm chí có thể có một lựa chọn thực sự với hai ứng cử viên.
  Đối với tôi, có vẻ như việc đọc lại là không đủ cho ban giám đốc và ban giám sát. Giống như, người dân gần như giống nhau và họ tiếp tục như trước. Tôi rơi vào câu nói "Một con quạ băm nhỏ không mắt". Một JS và một GB không phù hợp ở đó.
  Tuy nhiên, ở một điểm khác từ Bernd, tôi hoàn toàn không đồng ý ... Magath với tư cách là một huấn luyện viên không hoạt động nữa :-).
  Rất cám ơn các đường chuyền thẳng đứng. Hãy theo dõi và giữ ngón tay của bạn trên vết thương.
  Cờ chào

 7. Khi các cuộc tranh luận đi ra ngoài, chính trị xuất hiện. Các bài viết ở đây dựa trên một mức độ dân túy hào hứng. Tất nhiên, bạn nhận được vỗ tay từ người hâm mộ thông thường. Không ai làm điều đó - ít nhất trong tài khoản điểm của chúng tôi. Nhưng hãy giữ tất cả các cách, sau đó người gốc là chắc chắn (xem bây giờ cũng là Timo H., người yêu cầu một cách đúng đắn theo một cách khác).

  • Cảm ơn bạn vì những lý lẽ tốt của bạn. Tôi luôn thích theo dõi cô ấy trên Twitter. Thật không may, tôi chỉ là một người hâm mộ đơn giản và không thể luôn hiểu mọi thứ. Tôi chỉ biết: VFB không có cơ hội chống lại Düsseldorf và thua 3-0.

  • 1. Đây là VFB hoàn toàn tồi tệ nhất từ ??trước đến nay, hét lên cho hậu quả.
   2. VFB có một đội hình đắt tiền
   3. WD và Mr nói rất nhiều và đang tìm kiếm một nạn nhân như Maffeo. Họ đề cập đến số lượng khán giả và thành viên và không vào bàn.
   4. WD trông có chủ quyền nhỏ bằng cách đánh Maffeo hoặc Schindelmeiser vào bất kỳ sự kiện nào.
   Có gì khác để bảo vệ?
   Tất nhiên nó không giúp ích bây giờ, nhưng trong giải đấu thứ 2, tôi sẽ thích một tour du lịch câu lạc bộ và thành viên hội đồng quản trị mà không có họ.
   Và tránh xa trò chơi chống lại Leipzig. Hai người chỉ hiểu một phản ứng như vậy.
   Vg
   Arne

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.