Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 7

Trò chơi hiển thị!Trượt chiến thắng!

Chiến thắng làm việc.Đã may mắn.Làm sạch miệng, tiếp tục.Bạn không nhận được sự dẫn đầu giải đấu với giá làm đẹp.Một con ngựa tốt không nhảy cao hơn mức cần thiết.Những người giành chiến thắng trong các trò chơi như vậy sẽ tăng lên cuối cùng.Có đủ cụm từ cho chiến thắng khó coi của VFB trước Fürth.Hoặc "Sư đoàn thứ hai điển hình", như Đồng nghiệp Christian Prechtl Nói rằng tôi đã chạy vào con đường ngay sau khi kết thúc trò chơi.

Cuối cùng, VFB tính ba chấn thương và cũng giống như nhiều cú đánh bằng nhôm chống lại chính nó, nhưng nhờ lớp học cá nhân cao hơn và các mục tiêu từ Daniel Didavi và Philipp F?rster. Trò chơi nói. Cảm ơn, Tschau. Nhưng việc giảm chiến thắng tại nhà thứ tư của mùa giải xuống số lượng trần (ví dụ chỉ có 50 phần trăm sở hữu bóng) sẽ là sơ suất. Trò chơi chống lại Fürth là điều tồi tệ nhất trong thời kỳ Walter. Nhưng nó là gì?

Ví dụ, thực tế là trò chơi trước đây xây dựng King Pascal Stenzel đã gây ra một số lỗi không thể giải thích được. Thực tế là Marc-Oliver Kempf thường dường như không chắc chắn, đã bị quá tải và quá đông nhiều lần. Orel Mangala - rất thuyết phục trong tuần trước - cũng thiếu sự hiện diện, an ninh và thống trị. Daniel Didavi, thực sự là một kỹ thuật viên siêu, dường như đã chạy lên với một cú chuột rút ở mắt cá chân trái. Nếu không, hiệu suất của anh ấy không thể được giải thích. Trong hầu hết tất cả các tình huống trò chơi, Philipp Klement chỉ đơn giản là không đủ nhanh, dẫn đến việc mất bóng và có một số khoảnh khắc chuyển đổi đầy hứa hẹn đã xì hơi. Anh ấy vẫn chơi quá quyết định. Klement ở đâu, mùa giải trước trên 22 điểm ghi bàn Paderborn (16 bàn thắng, 6 pha kiến ??tạo)? Klement chơi như thể anh ấy liên tục tự hỏi mình câu hỏi "Tôi thực sự nên làm điều đó hay tôi thích hơn?" Và câu trả lời của anh ấy luôn như vậy: "Có và không!" Và trước mục tiêu đối lập, thật không may, anh ấy Hiện tại trông không vui như Nicolas Gonzalez mùa trước. Nói về điều đó: Hoptentine Hope hy vọng thể hiện sống động như bình thường, nhưng thường đã thử một cú bắt quá nhiều và cuối cùng không may mắn. Điều này cũng áp dụng cho Silas Wamangituka, người đã hành động cực kỳ không hiệu quả. Đôi khi dường như anh ta quá yêu những mánh khóe của riêng mình. Nhưng tại sao cô gái 19 tuổi nên khác với chúng ta?

Ai là người tích cực?Người luôn thiếu kiên nhẫn và xấu xa xấu xa, về người mà nó được tạo ra niềm vui (bao gồm cả chúng ta!): Slowstuber, WordStuber, Arrogance Stuber, Schnorchstuber.Quên đi!Tốt, tốt hơn, tốt nhất: Một lần nữa người đàn ông tốt nhất tại VFB, không có bất kỳ cuộc thảo luận nào!Bình tĩnh, tự tin, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm.Trong chuỗi bốn, Badstuber là người đàn ông mà bạn có thể dựa vào.Nó chỉ trở nên nguy hiểm nếu nó có thể bị dụ ra khỏi trung tâm phòng thủ.Chữ ký của anh ấy di chuyển chống lại Fürth: lắc đầu.Việc sử dụng đáng ngạc nhiên của Fabian Bredlow cũng tích cực.Có lẽ không hoàn toàn tham vọng trong trò chơi xây dựng như Gregor Kobel, nhưng như trong Cup với Rostock một màn trình diễn rất vững chắc.

Và đối thủ? Fürth đã hành động theo phương châm "khiến bạn phá vỡ những gì phá vỡ bạn." trong khu vực hình phạt của riêng mình), Didavi, Emiliano Insua và lặp lại Philipp Kleding. Mỗi cuộc đấu tay đôi đều phạm lỗi. Đó là nhiều hơn độ cứng "lành mạnh". Tuy nhiên, sẽ quá dễ dàng để gán cho trò chơi Stuttgart khiêm tốn cho dáng đi cứng của đối thủ, nhưng những gì Fürther đã rút ra ít liên quan đến bóng đá. Nó thường trông rất khó khăn với ý định thuần túy về cách các cầu thủ VFB bị phạm lỗi và một chấn thương đối với đối thủ đã được chấp nhận.

Về cơ bản, không có sự phản đối nếu những kẻ bị cho là muốn mua cắt giảm cho yêu thích với độ cứng vật lý. Rốt cuộc, có những trọng tài bảo vệ người chơi và xử phạt sự không công bằng và phạm lỗi. Thật không may, S?ren Stork cũng không làm người khác. Và đã có đủ thảo luận về việc phá vỡ bánh mì ở Cologne: Thế còn bóng ném trong khu vực hình phạt của Fürther thì sao? Không nhìn thấy, không bị trừng phạt. Nhưng một cuộc diễu hành mạnh mẽ từ Mavraj, bạn phải nói!

Một mặt, sở hữu 50 phần trăm của quả bóng cho thấy Greuther Fürth có thể nhiều hơn một đội quân bước đi không hấp dẫn và một quả bóng tốt. Mặt khác, bố trí phòng tốt và trò chơi chuyền lỏng. Những gì thiếu thành công vào thứ bảy là một lớp học cá nhân và hạnh phúc (xem ba hit nhôm). Nhưng thành thật mà nói: sau khi bị clopping, họ không thực sự xứng đáng với điều đó. Nghiệp chướng!

Bạn cũng có tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để Nico Gonzalez khập khiễng đến khập khiễng để cuối cùng là Go Go? Tim Walter đã không phản ứng đủ nhanh ở đây hay là Sosa Borna đã lên kế hoạch cho một sự thay thế dài cho ban nhạc tóc của mình để chế ngự kiểu tóc Günter-Netzer của anh ấy? Rốt cuộc, người Croatia trẻ tuổi có một phần quyết định của trận đấu 2-0 bình tĩnh bởi Forester không phô trương với chiến thắng bóng của anh ta. Nói chung: Emiliano Insua không nhất thiết phải đề xuất Fürth cho các hoạt động bắt đầu tiếp theo.

Trò chơi ở Bielefeld vào thứ Sáu tới sẽ có một tầm cỡ khác so với Fürth. Chơi tương tự một cách khó chịu, nhưng với 19 bàn thắng đói nhất, với Sturmduo Klos/Vogelsammer the Arminia đặt cuộc tấn công nguy hiểm nhất trong phân khu thứ hai. Cùng nhau, hai ghi nhiều bàn thắng (14) so ??với VFB toàn bộ đội (13). Klos hai mươi người sẽ không chỉ khó bảo vệ các tiêu chuẩn. VFB không được xuất hiện cẩn thận và căng thẳng như chống lại Fürth. Điều này sẽ không đủ chống lại Bielefeld để giành được một bụi bẩn. Những người lớn tuổi trong số các bạn vẫn sẽ nhớ chiến thắng 3: 2 tuyệt vời trên ALM trong mùa giải thứ hai cuối cùng. Tuy nhiên, lần này chúng ta không thể hy vọng những khoảnh khắc Messi của Simon Terodde và mục tiêu 40 mét của Alexandru Maxim.

Bạn có thể tìm thấy đánh giá của chúng tôi về trò chơi với GIF ở đây.

(Ảnh bìa: Hình ảnh Christian Kaspar-Bartke/Bongarts/Getty)

7 bình luận

 1. Phew, cũng ở trong sân vận động và thấy thật thú vị khi VFB phải sống sót trước 12 Fürther, người đã thực sự bắt đầu thay đổi mọi thứ và mọi người - đôi khi thành công. Trong người đàn ông thứ 12, kết nối với hầm của đảng Cologne phải được (dự định). Nếu không, bạn không thể giải thích sự thụ động của bạn trong các tình huống nhất định. Thật là xấu hổ khi anh ấy không tìm thấy chiếc áo màu xanh lá cây của mình trong ngày. Bây giờ vui vẻ sang một bên: Tôi đang dần cảm thấy rằng tất cả các trọng tài (+ hầm tiệc) bằng cách nào đó có vấn đề với Stuttgart-in Aue, điều đó đặc biệt buồn cười (cũng được tìm thấy ông Walter ;-)

 2. Peter Sch?uble nói

  Cảm ơn bạn, mọi thứ đã giải thích tốt và khéo léo. Trọng tài trong sân vận động và trong "tầng hầm": một thảm họa. Tôi có thể hiểu Didavi, người, sau một vụ phạm lỗi tồi tệ, đã bị mặc sau khi người chơi đối phương và gần như đi đến cổ áo của anh ta. Walter đã đúng: VFB không có nhiều bạn bè. Tôi chỉ tự hỏi tại sao ?!
  Tuy nhiên, nó không có ích gì để chạy trốn vào vai trò tử đạo (điều này sẽ không điển hình cho Tim Walter). Điều sau đây áp dụng: chống lại nó. Và để đưa các lợi thế định tính của nó vào riêng của nó. Những gì tôi nghĩ là tốt: VFB đã thắng trò chơi SCH này, ngay cả khi không thừa nhận thừa nhận

 3. Tôi cũng đang ở trong sân vận động trong đường cong Untertürkheimer. Và những gì Fabian Bredlow tổ chức, trong số những thứ khác, đã lái bóng trên cột, thực sự rất tuyệt. Đối với tôi, anh ấy là người đàn ông rất rõ ràng của trận đấu và đôi khi anh ấy không có PlayStation vì hầu như không có bất kỳ chuyển động nào ở hàng tiền vệ.
  Và chúng ta cũng nên mong đợi 3 điểm bẩn. Đạo đức là đúng trong quân đội. Trong năm cuối cùng của Ascent, chúng tôi thường để lại điểm trong các trò chơi như vậy.
  Theo nghĩa này, trên ba người tiếp theo.

 4. Ồ vâng, 3-2 trên đồng cỏ Alps, đây vẫn là những lúc! Bằng cách nào đó, sợ rằng lần này chúng tôi sẽ không nhận được một mục tiêu chiến thắng vượt trội gấp đôi.

 5. Trước hết, chấn thương bản quyền gấp đôi, Abiscet thân yêu của tôi. Fettes Bread muốn quay trở lại dòng bài hát của anh ấy từ Hồi Jein và tôi muốn bình luận về trò chơi (Hồi Schwabenhh,) ..., phải không?

  Không có vấn đề, trò chơi được mô tả một cách khéo léo. Tôi cũng có thể đi với các trọng tài nói chung. Ngẫu nhiên, ngay cả kicker cũng đã chứng thực màn trình diễn cực kỳ tồi tệ với Messrs Brych (Lớp 5 với H96), Zwayer (Lớp 5.5 chống lại AU Ngực đỏ độc quyền đã che mờ quan điểm của các cảm tình viên VFB.

  Hậu quả của treterei này có thể gấp đôi con đường để đứng cạnh VFB nếu Gonzalez và Kobel thực sự thất bại trước Arminia. Ngay cả khi Bredlow đã làm tốt công việc của mình, tôi có cảm giác tốt hơn ở Kobel, vì đây chỉ đơn giản là người chơi lĩnh vực tốt hơn. Và VFB khó có thể làm nếu không có Gonzalez (tôi sẽ không bao giờ tin rằng tôi sẽ nói điều đó một lần).

  Hy vọng rằng DFB sẽ xem xét kỹ hơn về DFB do các dịch vụ trọng tài được hiển thị gần đây. Tôi không mong đợi VFB sẽ thích theo bất kỳ cách nào, nhưng cũng không bị thiệt thòi. Nhưng đây là về sức khỏe của các diễn viên và do đó, các trọng tài phải bảo vệ tốt hơn các cầu thủ (và tất nhiên không chỉ của VFB) khỏi các bước như Seguin hoặc chỉ rút khỏi lưu thông. Thật không may, sự phối hợp với Cologne là đúng hơn, giả sử, lớp thứ hai.

  Do những thành tích (quốc phòng) cuối cùng được thể hiện, có lẽ sẽ có một thất bại lần đầu tiên vào thứ Sáu, trừ khi hiệu quả không đáng ngạc nhiên và những người chơi như Kẻmp Tuần (cũng tương tự cũng áp dụng cho Gomez, Castro và Klimowicz).

  • Xin chào Clemens, dòng bài hát rõ ràng và dấu ngoặc kép mà tôi rõ ràng, rằng tôi chỉ trích dẫn bánh mì béo (tôi phải cẩn thận vì bạn là một luật sư? ;-). Xin lỗi vì tôi phải nói điều đó, Sebastian đã đến Karma khi anh ấy chỉnh sửa văn bản của tôi và tôi nghĩ anh ấy không biết bình luận spox của bạn ...

   Rằng DFB trông gần gũi hơn với trọng tài về các trọng tài? Tôi không thể tưởng tượng được. Để làm điều này, VFB sẽ phải thực hiện nhiều cuộc bạo loạn và hiểu sai và Walter bày tỏ sự chỉ trích của họ, nhưng chưa đủ lớn ;-)

   Một thất bại trong Bielefeld? Nhưng cũng có thể Bielefeld chống lại Wehen Wiesbaden trông không tốt trước VFB. Trong mọi trường hợp, nó phải được loại bỏ vào nhà vệ sinh/chim lang thang.

   • Đừng lo lắng, dấu hiệu của bản quyền tất nhiên là không có một nền tảng nghiêm trọng. Và thật thú vị, Sebastian và tôi rõ ràng đã có mối liên hệ tương tự với Keyword Karma: 3 lần truy cập nhôm và 0 điểm để cân bằng công lý cho trò chơi thô trước đó.

    Walter đã ở trong cuốn sách nhỏ màu đỏ tại DFB do sự chỉ trích trọng tài của anh ta chống lại AUE. Và anh ta đã được phép trả 5.000 EUR đầu tiên của mình. Thật không may, bạn đã đúng, chúng tôi không có những người nói thật như vậy ngoài Walter tại VFB Stuttgart. Mặt khác, ai muốn một Hoene? trong Swabia? Tôi chắc chắn không!

    Tôi sẽ đến East Westphalia vào thứ Sáu và xem trò chơi trực tiếp trên trang web với Bielefeld Friends. Sau đó, tôi có thể sống tốt với một thất bại, điều chính là VFB đã dũng cảm trong hơn 90 phút, không thụ động như chống lại Holzbein-Fürth và chiến đấu trở lại.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.