Nổi tiếng
viết bình luận

Không bao giờ bắt đầu nhiều hơn bây giờ

Vào cuối một cuộc họp chung gần mười giờ, Claus Vogt đã được xác nhận với 92,25 % phiếu bầu tại văn phòng. Âm thanh nổi bật, nhưng là kết quả yếu nhất trong Presidium. Rainer Adrion đã nhận được 95 % phiếu bầu trong phiếu bầu, Christian Riethmüller 96 %. Đây không phải là tẻ nhạt của Zeit Online "Vogt-đất. Đây là Vogtopia.

Và không chỉ có thời tiết mùa hè tốt nhất, mà còn 100 %bầu không khí tốt. Từ 11 giờ sáng đến 8:45 tối, đã từng có một chiếc ủng và còi. Nếu không, có một sự hài hòa không bình thường đối với các thành viên VFB. Bằng chứng tốt nhất: Phát âm với 17 người nói đã không kết thúc sớm - thậm chí không phải bởi chính câu lạc bộ như trước đây. Lần cuối cùng tồn tại là khi nào? Có lẽ gần 2.000 người chỉ đơn giản là hạnh phúc khi cuối cùng lại ở sân vận động và do đó rất thoải mái và thân thiện. Có lẽ đó cũng là vì không có người tham gia và xã hội hai lớp. Không ai có thể ngạc nhiên nếu những người có mặt đã cho các nhân viên bầu cử nghỉ ngơi và thay vào đó đã vượt qua hàng ngũ với máy tính bảng của họ hoặc đã bước vào một thời gian ngắn tại các cuộc sống phục vụ cho một lớp. Đó không phải là Vogt-Land, đó là một người bảo lãnh. May mắn thay mà không chạm vào. Nhưng có lẽ chỉ vì Corona. Ồ vâng: ngay cả nghĩa vụ mặt nạ cũng được tuân thủ khá kỷ luật cả ngày.

Vẫn chưa chắc chắn vào buổi sáng rằng ngày sẽ kết thúc. Không có dấu vết của tâm trạng giống như Zen sau này, nhưng căng thẳng. Sẽ có một nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng để ngăn chặn sự đương nhiệm của đương nhiệm? Có ai sử dụng các cáo buộc trong nghiên cứu thời gian là hộp mực cuối cùng không? Nó gần giống như tin đồn đã đưa ra vòng mà Ban giám sát Wilfried Porth sẽ nói chuyện cá nhân trong quá trình phát âm - với những cáo buộc nghiêm trọng đối với Vogt. Nhưng điều đó đã không xảy ra - vì bất cứ lý do gì. Ngược lại: Porth giữ lời và không bước lên sân khấu, nhưng trở lại vào thứ Hai. Thật đáng kinh ngạc: Ngoài ra, không có câu hỏi quan trọng theo hướng của Tổng thống trong quá trình phát âm. Vogt có thể chỉ đơn giản là mỉm cười với các cáo buộc được đề cập như làm sai lệch giao thức hoặc lãng phí tiền bạc. Tuy nhiên, một tuyên bố cụ thể từ phía của nó vẫn sẽ quan trọng. Và vì vậy, bạn đã tự hỏi liệu các đội dây cũ được trích dẫn nhiều có thể chỉ có một vài luồng mỏng trong tay của bạn. Sau khi phát âm, Đại hội đồng đã được đưa lên theo dõi. Để ở trong hình: tàu Vogt lăn.

Ngoài một tâm trạng tốt và phiếu bầu rõ ràng, còn có nhiều hơn: ví dụ: phí thành viên đã được tăng lên và mười thay đổi đối với các đạo luật đã được thông qua. Các đạo luật bây giờ có một phần mở đầu và cảm ơn Ron cũng là một đoạn văn đảm bảo rằng các cơ quan được xác định của VFB Stuttgart 1893 E.V.. Hoặc tóm lại: nếu Thomas Hitzlsperger nộp đơn trở lại cho văn phòng tổng thống, ông sẽ phải từ bỏ chức vụ của mình với tư cách là CEO của AG.

Nói về Heat: Anh ấy đã được nhận được một cách nhân từ, đã có một bài phát biểu rất hay với nhiều điểm quan trọng về chủ đề trách nhiệm xã hội và sự đa dạng, nhưng sau đó đã phản ứng cực kỳ không ngờ tới những lời chỉ trích của một thành viên đối với bức thư của anh ấy ("Tôi xin lỗi xin lỗi") , Trước khi di chuyển từ bục vào khu vực VIP trên khán đài. Các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng được công bố của CEO sẽ rất thú vị. Những gì bạn không nên không đề cập đến: Hiệu suất mạnh mẽ của thành viên hội đồng quản trị của Interims Tobias Keller. Do coronabed, anh ta không có số lượng tốt, nhưng các bảng xếp hạng tuyệt vời và một bài giảng tốt trong hành lý của anh ta. Mô tả nhà Stefan Heims không bị mất tích.

Nhưng bây giờ kết thúc với Word Games: nó không phải là về Vogt vào Chủ nhật, đó là về VFB. Đó là về các thành viên muốn được thực hiện nghiêm túc. Họ không muốn bị xúc phạm như một thằng ngốc hay Crace không nghi ngờ, họ không muốn giữ nó lên, được quyết định bởi những người đã đi cùng VFB Stuttgart để xuống hạng hai lần. Với kết quả bầu cử rõ ràng, Đại hội đồng đã cho thấy rõ tầm nhìn về VFB của nó trông như thế nào. Một tầm nhìn mà các thành viên Presidium mới được bầu và các ban cố vấn câu lạc bộ đứng.

Các thành viên muốn có một chủ tịch mạnh mẽ trong một E.V. mạnh mẽ và điều đó có ý nghĩa. Giống như một người hâm mộ trong schwemme đã nói với các ứng cử viên: Chúng tôi chọn bạn vì chúng tôi tin tưởng bạn. Nếu chúng tôi mất niềm tin, chúng tôi sẽ chọn bạn. Tất nhiên, các quan chức mới được bầu đã nhận được một sự tin tưởng trong bốn năm. Nhưng nếu điều này được sử dụng hết sau một năm, cuộc họp chung có thể hành động. Đó là sự khác biệt lớn đối với AG, mà tư cách thành viên không có hoặc hầu như không được thông qua.

Bạn có phải lo lắng rằng một đội dây cũ được thay thế bằng một đội mới? Trong mọi trường hợp, người ta có thể chỉ trích rằng các cơ quan của hiệp hội sẽ rất đồng nhất trong tương lai, có lẽ quá đồng nhất. Những người chịu trách nhiệm sẽ phải chứng minh rằng họ không đóng băng khỏi sự tự mãn của lẫn nhau do tất cả sự hài hòa. Chúng tôi là người hâm mộ, blogger và podcaster đang có nhu cầu nhìn vào ngón tay của họ. Với tất cả sự minh bạch và thông cảm: Không có các đội dây cũ và với (hy vọng) sẽ sớm kết thúc các hạn chế của Corona, không còn lý do nào nữa.

Trung thực, minh bạch, đa dạng, khoan dung, giải phóng, đa dạng, trao quyền: Đó là Zeitgeist đã thổi qua sân vận động cổ. Và ngay cả khi điều này giống như Swabian vào Chủ nhật mùa xuân Mùa hè cảm thấy như lớn đã xảy ra ở Stuttgart như thể Người hâm mộ đã đưa câu lạc bộ của họ trở lại: Tương lai sẽ phải cho thấy tất cả những gì có giá trị. "Nhưng họ có thể làm? trên Một?Đêm mưa lạnh?Trong?Stoke ”?là một trích dẫn nổi tiếng từ thế giới bóng đá. Trên VFB, phép thuật của Đại hội đồng năm 2021 còn lại bao nhiêu nếu nó khủng hoảng về thể thao và một nhà đầu tư thứ hai tiềm năng không phù hợp với mối tình lãng mạn bóng đá?

VFB Stuttgart chắc chắn đã đi một con đường thú vị. Không có gì đảm bảo dẫn đến mục tiêu mong muốn. Nhưng nó cảm thấy đúng khi đi (với). Không có đội dây cũ, nhưng với những lý tưởng mới.

Để đọc tiếp:
Bài phát biểu của Ron
Đóng góp cơ bản của Christoph
Bài phát biểu của Benno (CC97)
Bài phát biểu của Chris

Bình luận về MV tại xung quanh việc nghiền
Bình luận về MV của Florian Regermann (Spox)

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago
Tiêu đề: Walt Whitman

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.