Chung,, Tính năng nhỏ
viết bình luận

Mang lại MA MA vào hộp!

Tôi mong chờ Cup Junior Cup Mercedes-Benz ở Sindelfingen mỗi năm. Đầu tiên và quan trọng nhất vì nhạc nền, sau và trong các trò chơi, chỉ để cảm thấy hơi giống khi tôi vẫn mặc tóc như một chiếc đệm ghế sofa rách và lỗ trên quần jean. Tôi cũng sẽ không thất vọng vào năm 2020lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018: "Thunder", "Chúng tôi sẽ khuấy động bạn", "Sing Hallelujah", "Không thể có đủ" và là ca khúc yêu thích tuyệt đối của tôi "Barbra Streisand". Đây là lời bài hát hoàn chỉnh:

Barbra Streisand
Woo woo woo woo woo woo
Woo woo woo woo woo woo woo
Woo woo woo woo woo woo woo
Woo woo woo woo woo

Barbra Streisand
Woo woo woo woo woo woo
Woo woo woo woo woo woo
Woo woo woo woo woo woo
Woo woo woo woo woo
(Nói lại)

Và ở giữa các hình ảnh động của người điều hành trong nhà mới hoàn toàn xâm phạm, "Bạn vẫn ở đó chứ?" Và "Mang Ma lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 Ma một lần nữa vào hộp"

Nhưng #MBJC2020 không phải là về âm nhạc. Ngay cả khi toàn bộ sự việc là một sự kiện được tổ chức xuất sắc, giải đấu đã nhận được tính cách gia đình. Nó gần như là một lễ hội gia đình khổng lồ, hội trường là một công viên vui nhộn lớn dành cho trẻ em và thanh thiếu niên, có những chiếc bánh tự làm và một màu đỏ ngon của GSV Maichingen, Tổng thống Claus Vogt tắm trong đám đông với vô số selfies, tất cả đều ở đó là thứ mà xếp hạng và tên Has-Berti Vogts, Johannes Graf Strachwitz, Nils Schm?ler và tất nhiên tất cả các đồng nghiệp blogger và Podcaster. Sau khi kết thúc giải đấu, tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị nhất với một cậu bé rất cá tính, chúng tôi gọi anh ấy là Oskar. Theo thông tin của riêng họ, năm ba quý trong tám áo (bao gồm một số áo VFB, áo Chelsea và một trong số, Hoffenheim). Chúng tôi đã thảo luận về Fritzle, Ron-Robert Zieler và Thomas Hitzlsperger ("Bố tôi biết điều đó!") Và đồng ý rằng chiếc áo trắng là đẹp nhất của VFB. Khi điều đó trở nên quá nhàm chán đối với anh ta, anh ta đã hỏi khi nào VFB cuối cùng được vinh danh ở vị trí thứ ba.
"Đầu tiên, lễ trao giải của các đội đến từ Giải đấu thực tập sinh của Mercedes," tôi nói.
"VFB cũng là Mercedes!", Oskar trả lời một cách phẫn nộ và trước khi chúng tôi thực sự có thể thoát khỏi những lời chỉ trích về thương mại, cha anh ta không may nhặt anh ta.

Nói về thương mại:
Trong một trận chung kết hoàn toàn của Áo, Vienna nhanh chóng bắn RB Leipzig 4-0 từ Cung điện thủy tinh.Hoàn toàn xứng đáng, ngay cả khi U19 của VFB là đội tốt nhất của giải đấu và chỉ đứng thứ ba.Người ghi bàn tốt nhất đã trở thành tiền đạo VFB David Hummel và tất nhiên hầu hết trong số họ cũng có Lilian Egloff và mỗi Lockl trên mảnh giấy, những người biết cách làm hài lòng.Mọi người thực sự biết hai người, người trẻ nhất cũng để lại ấn tượng rất tốt trong đội hình: The Sixteen -yar -old Davino Knappe, Ball -safe, mạnh mẽ, hành động nhanh chóng.Keeper Sebastian Hornung cũng đã thuyết phục trong các tình huống 1: 1 và cho thấy anh ta có thể đá.

Malik Tabadidi từ RB Leipzig không chỉ trông giống như Yaya Touré: Bullig và Duel Strong với một số động thái của Boss trong việc bảo vệ người Saxon và khi anh ta thể hiện một trong những lần chạy solo của mình, sân cỏ nhân tạo bị đốt cháy ở Sindelfingen. Yusuf Demir từ Rapid Vienna đã cung cấp một sự mới lạ trong lịch sử 30 năm của MBJC. Anh trở thành MVP của giải đấu lần thứ hai liên tiếp. The Sixteen -yar -old Whirlwind được dự đoán là một tương lai tuyệt vời, anh ấy đã cam kết với các chuyên gia, "Đội chiến đấu" như vậy khi cô ấy là đồng nghiệp của Danny Mandl Từ xa. Tên. Hannibal Mejbri từ Manchester United đã nhận được giải thưởng cho kiểu tóc đẹp nhất của giải đấu cho một người làm tóc tạo thành một hỗn hợp của Marouane Fellaini, Carlos Valderrama và một chiếc đệm ghế sofa rách.

Ngay cả khi Mercedes-Benz Junior Cup đã chạy khoảng 100 cầu thủ quốc gia sau đó trong quá trình lịch sử của nó, tất nhiên rất khó để đóng cửa từ Kleinfeld đến Gro?feld, từ tuổi trẻ đến bóng đá chuyên nghiệp. Sự khác biệt quá lớn và quyết đoán trên sân, nhưng vẫn còn rất nhiều yếu tố đơn giản là phải phù hợp: đội, huấn luyện viên, câu lạc bộ, sức khỏe và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quyết tâm và một sự rõ ràng nhất định trong lê. Tại Mercedes-Benz Junior Cup, nó không bị bỏ qua, được chơi nhiều hơn về thể chất so với những năm trước. Có lẽ cũng bởi vì các trọng tài đã lái một dòng hơi lỏng lẻo.

Ai hoặc điều gì khác là quan trọng?
Tại sao Thomas Hitzlsperger tin rằng nó quan trọng hơn là được công nhận bởi một chữ viết tay của huấn luyện viên và cách anh ta mở ra một cánh cửa nhỏ cho các nghĩa vụ mùa đông, có thể được nghe và đọc ở đây. Cuộc trò chuyện được thực hiện bởi Sebastian ở rìa của Junior Cup.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.