Tính năng nhỏ,, Vfb
viết bình luận

"Maik Franz là một lỗ đít"

Mario Gomez-Voice, cho biết vào ngày 23 tháng 2 năm 2008, sau chiến thắng 3-1 trước KSC."Đó là thực tế, một sự thật, sự thật".Mario là chính xác vào thời điểm đó, không chỉ trong lĩnh vực này, mà còn trong các cuộc phỏng vấn.Với một cảm giác tốt ở phía trước cổng và phía trước micro.Đó là mười một năm trước, một cuộc đấu tay đôi đặc biệt nóng bỏng giữa hai bởi một sự không thích ấm áp.Franz luôn chơi trò chơi xấu xí với cuộc nói chuyện rác rưởi, khiêu khích, phạm lỗi và nhiều người khác không thể ứng dụng.Điều hoàn toàn không thể chối cãi rằng Mario Gomez tất nhiên là hoàn toàn đúng.Vào lúc mới nhất sau một cuộc phỏng vấn mà "Iron Maik" đã cho năm 2015;với tuyên bố "Đẹp nhất sẽ là nếu KSC tăng và VFB Stuttgart hạ xuống. Chiến đấu với chính mình trên quảng trường là hoàn toàn hợp pháp. Sử dụng tất cả các tùy chọn để giành chiến thắng là hoàn toàn ổn. Mặt khác, đối thủ mong muốn điều gì đó tồi tệ, là thiếu tôn trọng và không liên quan gì đến chơi công bằng - phải không?

Tại trận derby sắp tới - ít nhất là đối với những người ủng hộ - xu hướng đi theo một hướng tương tự. Có một lần nữa chiến tranh. Bạn có thể làm điều đó, nhưng nó chỉ là vô nghĩa. Đặc biệt là khi bạn nhìn vào các điều kiện trong các khu vực chiến tranh thực sự. Điều này không liên quan gì đến mức độ, có những giới hạn được vượt qua, một sự thận trọng hơn một chút sẽ làm mọi người tốt. Điều này không phải kết thúc với thực tế là một trong những đối thủ thờ ơ, như huấn luyện viên VFB Tim Walter tuyên bố. Tôi không thích thua, đặc biệt là miễn cưỡng chống lại KSC và Bavaria, chống lại Hoffenheim và Freiburg. Và chống lại Leipzig, Schalke, Dortmund, Wolfsburg, Mainz, Augsburg, Bremen, Gladbach, Frankfurt, Leverkusen, Cologne, Berlin, Wiesbaden, Hamburg, v.v.

Một cuộc cạnh tranh lành mạnh thuộc về văn hóa dân gian và tất nhiên nó phải được duy trì, bởi vì nó không phải là một trò chơi hoàn toàn bình thường. Ngay cả những người chơi không rõ ràng như Takuma Asano và Elson cũng có vị trí cố định trong lịch sử VFB vì họ đã tấn công KSC trong trận derby. Viêm graff, lạm dụng, bắt cóc KSC. Mọi thứ đều ổn. Nhưng có một trò chơi. Và nó chắc chắn sẽ giúp nhóm nhiều hơn nếu có hành động và hô vang cho họ thay vì các hoạt động và thậm chí ghét khẩu hiệu chống lại KSC.

 

Nhưng tất nhiên bạn cũng phải tự hỏi mình: Derby thực sự có bao nhiêu trong #VFBKSC2019? Chỉ có Emiliano Insua và Marcin Kaminski rời đội hình từ mùa xuân 2017 khi VFB giành chiến thắng trong cuộc họp cuối cùng của các đội 2-0. Bruchsaler Tim Walter và KSC Cựu chiến binh Rainer Ulrich có thể làm cho đội trở nên nóng bỏng? Bạn có nhận được cỏ ăn tất cả mọi thứ không, hãy để sân vận động bị đốt cháy? Bạn có thể truyền đạt những người chơi như Gonzalez, Fidel, Klement hoặc Karazor mà nhiều người hâm mộ có nhiều hơn ba điểm không? Nếu không, Mario Gomez phải đảm nhận công việc này. Bởi vì anh ta không chỉ chứng minh rằng anh ta có Derby Gall cần thiết, mà anh ta còn biết một thất bại derby như vậy cảm thấy tồi tệ như thế nào. Cuối cùng, anh ta đã ở đó vào ngày 2 tháng 9 năm 2007 khi VFB thua một nhà vô địch trị vì ở Karlsruhe - và anh ta không phải là người duy nhất vẫn đang làm việc với Mercedesstra?e.

Nhưng, bất kể ai đang ở trên sân vào Chủ nhật: trận derby sẽ không chỉ là một điểm nổi bật về mặt cảm xúc của mùa giải, mà chắc chắn cũng là một hướng dẫn thể thao: bởi vì kết quả trở nên không chỉ là một ngón tay mà nó đi trong mùa giải này. Trong khi một chiến thắng có thể báo trước lần chạy nước rút vòng đầu tiên, cây từ năm 1965 (!) Sẽ đốt cháy đúng cách trong trận thua Derby Home đầu tiên. Và chúng ta có thể có thể làm mà không có điều đó.

 

Có một đánh giá chi tiết và rất dễ đọc về trận derby vào ngày 23 tháng 2 năm 2008 và thịt bò giữa Mario Gomez và Maik Franz tại Vfbhistory.

(Ảnh Thomas Niedermueller/Bongarts/Getty Images)

Nếu bạn muốn đối phó với lịch sử VFB thậm chí nhiều hơn, cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến nghị! Trong đó chúng tôi làm việc vào ngày 19 tháng 5 năm 2007 thông qua lịch sử VFB

Tất cả thông tin về Thư viện bóng đá VFB Stuttgart cũng có thể được tìm thấy ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.