Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Vượt qua chéo,, Vfb
Nhận xét 6

Bravo Hitz!

Một bình luận về giám đốc thể thao của VFB, trong đó chỉ thiếu ngôi sao của Thomas Hitzlsperger.

Không khó để trở thành một fan hâm mộ của Thomas Hitzlsperger.Nó đã là một người chơi và không khác gì trong chức năng mới của anh ấy với tư cách là một bảng thể thao.Đã sau PK khai mạc của anh ấy, đó là về tôi.Tôi có thể lắng nghe Heat mãi mãi.Tôi nghĩ rằng anh ta có thể giải quyết các cuộc xung đột trong các khu vực khủng hoảng và anh ta là người duy nhất có thể làm chậm Tổng thống Mỹ điên rồ Donald Trump.Điều tốt: Hitzlsperger đã không cạnh tranh với một Basta-Pk à La Robin Dutt kiêu ngạo và không mặc đồ khôn ngoan chín lần của Michael Reschke trên khuôn mặt và lưỡi.

Chắc chắn, anh ấy là hùng hồn. Chắc chắn, anh ta thông minh và, ví dụ, trốn tránh các câu hỏi từ "VFB trong đối thoại" và trốn thoát nói chung. Tất nhiên anh ta có thể mỉm cười đi xa những điều khó chịu và hiện đại hóa chúng đi. Truyền thông chuyên nghiệp. Nhưng anh ấy cũng có thể giải quyết rõ ràng những bất bình: Một số câu lạc bộ ở phía trước chúng tôi rằng họ rất rõ ràng trong đó người chơi và huấn luyện viên có được họ. Nếu chúng ta biết làm thế nào chúng ta muốn chơi bóng đá, hồ sơ yêu cầu mà các huấn luyện viên cần, chúng ta sẽ giúp lựa chọn dễ dàng hơn.

Cuối cùng, VFB Stuttgart luôn mắc phải những sai lầm tương tự: "Chúng tôi có một huấn luyện viên đưa đội huấn luyện của anh ấy với anh ấy, người chúc một vài cầu thủ và khi huấn luyện viên biến mất, một nửa đội hình không quan tâm đến huấn luyện viên mới." B?mm! Một tuyên bố đầy đủ về mười hai. Đó là sự rõ ràng mà VFB cần. Nhưng không chỉ trong phân tích, mà còn trong việc thực hiện hoạt động. Chúng tôi phải chờ xem Thomas Hitzlsperger thực sự có thể làm gì. Anh ta không được làm bạn thân bởi các cựu cầu thủ, người chơi và những người khác muốn tự lập với VFB và được hưởng lợi từ VFB. Đó là "môi trường khó khăn" thực sự, trước đó người tiền nhiệm sơ bộ Jan Schindelmeiser đã tự xa cách. Và tất nhiên, anh ta không được các đồng nghiệp của mình trong hội đồng quản trị và ban giám sát, những người chỉ muốn sử dụng sự nổi tiếng của anh ta trong số những người hâm mộ.

Spiegel Thomas Hitzlsperger được mô tả là "cầu thủ bóng đá" trong mười một năm trước và viết rằng anh ta là người tin rằng "nếu bạn chỉ làm việc lâu dài và chăm chỉ, sẽ không có điểm yếu nào. Mọi thứ có thể được lên kế hoạch. Các cơ bắp là động cơ của anh ta, chúng phải được cung cấp nhiên liệu phù hợp trong thời gian tốt. Hôm nay, VFB 1893 AG có thể có được một ấn tượng tương tự. Sau sự nghiệp bóng đá của mình, Hitzlsperger chỉ tiếp tục làm việc chăm chỉ như một chuyên gia bóng đá. Chỉ có anh ta không huấn luyện cơ bắp, nhưng bộ não của anh ta, đúng với phương châm của anh ta "Tôi muốn trở nên tốt, và tôi biết rằng điều đó không xảy ra."

Thomas Hitzlsperger là một cầu thủ bóng đá có những ý tưởng rất cụ thể về trò chơi và anh ta dường như cũng có họ như một người quản lý. Có những thuật ngữ như khiêm tốn, trung thực, độ tin cậy, sự đồng cảm, đơn giản, xuống -đến mức, nhiệt tình và tinh thần đồng đội. Tất cả những điều phải chịu trong quá khứ và VFB Stuttgart giờ đây có thể sử dụng đặc biệt tốt và điều đó không được đặt ra với anh ta, nhưng anh ta sống (trước). Hitzlsperger không muốn biến công việc của mình thành một chương trình một người đàn ông, vì nó (đôi khi bị ép buộc) người tiền nhiệm của anh ta Reschke, Dutt và Bobic đã làm.

Trong ba tuần, Hitzlsperger đã làm ít nhất một điều: thay đổi tâm trạng. Sóng nhiệt (E) bị tràn bởi Stuttgart. Có vẻ như VFB tất cả đột nhiên có niềm vui trong công việc và cả trong khán giả, một nhà máy dịu dàng gọi là sự tự tin. Nhưng tại thời điểm cảm giác, nó không nên bị lãng quên: trong 17 trận gần đây, VFB Nullkommanull đã phát triển về phía trước.

Theo Tayfun Korkut, có năm điểm trong nửa đầu của bảy trận đầu tiên. Theo Markus Weinzierl, trong nửa sau của mùa giải trong bảy trận đầu tiên - chính xác là: năm điểm, bốn trong số đó kể từ khi Thomas Hitzlsperger chịu trách nhiệm mới. VFB không phải là một người phá vỡ bảng xếp hạng, không có lý do gì cho sự hưng phấn, câu lạc bộ vẫn còn trong một tình huống tồi tệ. Vâng, chúng ta có thể (và nên!) Kỷ niệm Ozan Kabak và Steven Zuber. Và nhân từ lưu ý rằng Gonzalo Castro dường như có được đường cong sau hơn 20 trận đấu của mùa giải và nguyên tắc hiệu suất hiện đã được giới thiệu cho Christian Gentner. Nhưng VFB đã không đạt được bất cứ điều gì. Sự căng thẳng và tâm trạng phải được giữ cao. Bởi vì hành vi lo lắng và không phải trong nửa đầu của mùa giải chống lại Dortmund, Hoffenheim và Frankfurt không được lặp lại.

Không ai biết rõ hơn Thomas Hitzlsperger vì anh ta đã trải qua những tình huống tương tự như một người chơi. Nhưng nếu bạn có thể ghi lại nó với Trump, VFB Stuttgart cũng sẽ giữ nó. Và nếu điều này thành công mà không bị xuống hạng, VFB thực sự nên nghĩ về một ngôi sao bị cắt bởi giám đốc thể thao.

6 bình luận

 1. Nó có thể là một cái gì đó mà Reschke đã can thiệp quá nhiều vào mối quan tâm của đội và việc xả thải cho đội là một chút giải phóng. Thật ngu ngốc nếu huấn luyện viên yêu cầu một điều và người quản lý (người cũng chịu trách nhiệm cho bất kỳ gia hạn hợp đồng nào). Tôi nhận thấy rằng dưới Korkut, trong mắt tôi từ Reschke đã bị đẩy vào một phong cách chơi tấn công hơn vào mùa hè, với một kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, người ta phải nói một cách hạn chế rằng máy trộn bê tông khó có thể hoạt động tốt trong mùa này như trong nửa sau của mùa Vâng trên Schalke).

 2. Xin chào Bernd, Hitz đã được thông gió, anh ấy là một loại hoàn toàn khác so với Reschke. Pearl Divers có thể có bao tải: huấn luyện viên, cầu thủ, nhân viên, lãnh đạo. Hitz dường như là một, một người kia và là một người hạnh phúc khi anh ta đại diện cho VFB, khuôn mặt đã ra ngoài.

  • Theo ý kiến ??của tôi, bất cứ điều gì khác sẽ sai và (như với WD) sẽ trông rất nhiều sau khi sa thải không phù hợp. Ngoài ra, anh ta không thể lấp đầy đủ cả hai văn phòng.

 3. Vom bên ngoài nói

  Thật tuyệt nếu bạn có một con số tích hợp khác như một người hâm mộ, đúng ...
  Nếu không có người chơi hiện tại nào có trứng cho nó, và bằng cách nào đó, đường thể thao không phù hợp ...
  và không nhất thiết là chủ tịch và ông chủ Ag,
  Con người, người Bavaria cũng không có ULI và rên rỉ ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.