VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần #05

Cuối cùng là mùa hè, cuối cùng là World Cup ở Nga, cuối cùng tự động với những con gấu chơi Vuvuzela.Phải thừa nhận rằng, không dễ để lọc nội dung VFB.Tuy nhiên, không quá ít đã xảy ra.Chúng tôi tóm tắt tuần cuối cùng cho bạn một lần nữa trong một lần chạy nhanh.

Thứ hai
Chắc chắn, mọi người vẫn đang nói về cuộc họp chung với một điểm trừ dày trong số dư hàng năm và gia hạn hợp đồng của Tayfun Korkut.Để tóm tắt lại, chúng tôi khuyên bạn nên Thảo luận về chỗ đậu xe này Sau cuộc họp.

Với tiếng cười và một con mắt khóc, người hâm mộ VFB thấy rằng Benjamin Pavard Người chiến thắng trong việc chuẩn bị của đội tuyển Pháp Và do sự vi phạm của djibril sidibé thậm chí có thể sẽ ở trong mười một lần bắt đầu khi bắt đầu.

Thứ ba
Kế hoạch ngày lễ của gia đình Kaminski phải là một cơn ác mộng thực sự: Đầu tiên là trung vệ của VFB trong đội hình tạm thời, sau đó anh ta bay ra, sau đó anh ta di chuyển và thậm chí còn trên bức tranh đội chính thức. Nhưng sau đó Kamil Glik vẫn khỏe mạnh và bằng cách nào đó Marcin Kaminski không đến World Cup. Quá tệ.

Thứ Tư
Không có gì bắt đầu trên mặt trận VFB. Nhưng World Cup nằm trong các khối bắt đầu. Và người Tây Ban Nha làm gì? Ném huấn luyện viên của bạn Julen Lopetegui ra ngoàiBởi vì anh ta thuê tại Real Madrid. Thời gian tốt.

Nhưng, quan trọng hơn nhiều: Cuộc thi cho hình ảnh kỳ nghỉ tốt nhất của một nhân viên VFB trên Instagram được quyết định sớm:

Những người thích nghi bật swag ... #n??day

Một đóng góp được chia sẻ bởi Michael Meusch (@Meuschi1893) trên

thứ năm
VFL Wolfsburg muốn thuê Daniel Ginczek bằng mọi cách và làm anh ta bằng tiền. Giả sử số 33 của chúng tôi ở Sachsen thấp hơn Đếm vào mức lương hàng năm gấp đôi. Điều đó thực sự được tính là nỗi đau và đau khổ?

Ồ vâng, World Cup cũng bắt đầu. Điều tốt nhất về nó: Nhóm chuyên gia ARD.

Thứ sáu
Ngay trước cuối tuần, VFB Stuttgart lại đánh bật hai điều: một mặt Dịch vụ WhatsApp mới. Chắc chắn là một điều thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi hơi sợ đột nhiên nhận được tin nhắn bằng giọng nói từ Michael Reschke.

Tin tốt số 2: Có một trò chơi thử nghiệm khác với một đội từ La Liga! Vào ngày 11 tháng 8 VFB Stuttgart cạnh tranh với San Sebastian.?Trong sân vận động ở Weinstadt-Benzach.

Và một cái gì đó xảy ra về mặt Mané:

 

Nếu bạn thích VP hàng tuần, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.