Tính năng nhỏ,, Vượt qua chéo,, Vfb
Nhận xét 1

Khủng hoảng mối quan hệ VF

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu ở đây vào năm 2014, Phải Chúng tôi được phép trải nghiệm rất nhiều với VFB Stuttgart: Một cứu trợ nhanh chóng, hoang dã Thời gian tức giận, các Thảm họa Kramny, thảm họa búi tóc và dòng dõi không cần thiết nhất mọi thời đại. Ngắn Luhukay thời đại, những cam kết đáng ngạc nhiên của Jan SchindelmeiserHannes Wolf. các? Gro?kreutz ngoại tình,, leo lên, các Gia công phần mềm, các Tìm ra Schindelmeiser và nhiều hơn nữa. Sự điên rồ thực sự. Nhưng mọi thứ khác sẽ nhàm chán.

Trong mọi trường hợp, đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ VFB chia sẻ trong hai trại. Và so với sự thù địch xung quanh phần mềm, giai điệu giữa chúng thậm chí còn rất vừa phải lần này. Nhưng có lẽ đó chính xác là vấn đề. Có một chuyện đam mê trở thành một mục đích thực dụng? Trong mọi trường hợp, bạn có thể có được cảm giác này trong sân vận động vào Chủ nhật tuần trước.

Cũng không có gì mới mà chính VFB Stuttgart hoàn toàn không nhạy cảm với sự nhạy cảm của người hâm mộ, hoặc đơn giản là nó không quan trọng với người có trách nhiệm. Và đã được chứng minh ấn tượng một lần nữa vào tuần trước.

Trong khi những người hâm mộ vào ngày hết hạn của người Hồi giáo, đã cầu xin những người mới đến khẩn cấp, VFB thích đưa ra lời đề nghị cho Ngày Valentine.

Ưu đãi Super Duper Wibi-Ginni theo sau hai ngày sau đó. Bao gồm cả buổi chụp hình vào ngày Wolf ném ra và với tên người chơi sai chính tả. Chắc chắn, nó có thể xảy ra. Giống như giấy phép làm việc còn thiếu cho người chơi. Chuyên nghiệp hóa ở tất cả các cấp.

Ngoài ra, Tổng thống Wolfgang Dietrich có thể truyền bá phiên bản sự thật của mình mà không cần những câu hỏi quan trọng là không có gì mới. "Khuyến khích hơn những cơn gió"Bạn có, anh ấy nói với kicker. Và sau đó bạn tự hỏi tại sao bạn thậm chí không đối đầu với anh ta với cuộc khảo sát mà bạn đã tự thực hiện. Gần 60.000 trong số 90.000 người được hỏi tin rằng ban quản lý câu lạc bộ sẽ đổ lỗi cho sự khốn khổ. Chắc hẳn đã có rất nhiều điều đang diễn ra trong Mercedessstra?e với rất nhiều sự khích lệ.

Và Michael Reschke cũng lặp đi lặp lại các nhà máy cầu nguyện đã được tìm thấy với Tayfun giải pháp hàng đầu tuyệt đối cho vị trí huấn luyện. Cho đến khi anh ta có thể tin điều đó. Không ai hỏi tại sao Korkut nên thành công hơn với đội hình không cân bằng của một người leo núi so với trước đây trong sự nghiệp.

Nhưng như tôi đã nói: Điều này không có gì mới. Chúng ta biết rằng. Brudring-Business như thường lệ, có thể nói. Tuy nhiên, tôi lo lắng. Những lo lắng giống như uwe.

Bởi vì trái ngược với các cuộc khủng hoảng trước đó, nó có chất lượng mới. Bởi vì lần này, nhóm không bị loại khỏi những lời chỉ trích. Ngược lại: sau những lần xuất hiện hoàn toàn không đổ máu ở Mainz và chống lại Schalke ở trung tâm của cô. Bây giờ người hâm mộ chống lại người chơi, người chơi chỉ trích những tiếng còi. Người hâm mộ viết sự thất vọng của họ từ linh hồn, người chơi nói về một cơn bão. Đây là một cái gì đó mới. Và nó chia người hâm mộ thành ba trại khác nhau:

Dòng trung thành
Tìm mọi thứ hoàn hảo như nó là. Nếu người hâm mộ không có quyền bày tỏ sự chỉ trích - ngoại trừ tại Đại hội đồng.

Trung bình
Đừng tìm thấy nó tốt, như các hành vi quản lý câu lạc bộ. Đồng thời, cho rằng người hâm mộ có nhiệm vụ luôn luôn cung cấp mọi thứ cho đội. Tìm tiếng còi chống lại đội của bạn.

Các Bruddlers tình cảm
Thấy rằng nhóm có một sự đồng lõa trong cuộc khủng hoảng. Theo ý kiến ??của nhóm phải cung cấp trước khi người hâm mộ nên yêu cầu như vậy.

1, 2 hoặc 3: Bạn đã tìm thấy mình một lần nữa chưa? Trong mọi trường hợp, xung đột hiện tại có tiềm năng không chỉ thúc đẩy một cái nêm giữa các trại người hâm mộ, mà còn giữa người ủng hộ và nhóm. Và điều đó sẽ là tàn phá. Bởi vì - nếu có - chỉ có thể ở lại với nhau.

Mặt khác, không thể chấp nhận rằng quản lý câu lạc bộ đòi hỏi sự hỗ trợ vô điều kiện, đồng thời nó luôn chứng minh rằng bạn không quan trọng đối với các thành viên và người hâm mộ của cô ấy. Một vấn đề nan giải thực sự.

Nhưng có bốn lý do tại sao VFB Stuttgart vẫn không hạ xuống:
1. FC K?ln (Cutter Last, Huấn luyện viên và Giám đốc thể thao đã trao đổi, tàn phá bài thuyết trình bên ngoài ở cuối vòng đầu tiên), Mainz 05 (nhà hát trên bảng và ban giám sát, không khí dày giữa người hâm mộ và đội) và HSV (The HSV (The The Hsv chỉ). Nó tương tự, nhưng họ thậm chí có ít điểm hơn. VFL Wolfsburg ở trong bàn (vẫn) trước VFB, nhưng cũng có những vấn đề tương tự - và đã là huấn luyện viên thứ hai. Vì vậy, cả bốn cũng không chỉ trong cuộc khủng hoảng.

Nhưng nếu có một sự xuống hạng, có nỗi sợ rằng nó sẽ tiếp tục ở Stuttgart như những năm trước. Và điều đó có thực sự tốt không? Bởi vì rõ ràng, người hâm mộ, khán giả và các thành viên đang dần mệt mỏi khi tham gia vào chu kỳ vĩnh cửu này ra khỏi hy vọng, vỡ mộng, tức giận và thất vọng.

Mối quan hệ này đã chứng kiến ??thời gian tốt hơn - bất kể thành công thể thao.?

Cũng có những văn bản đọc về cuộc khủng hoảng mối quan hệ
Brustring1893-Ron,, Brustingtalk Martin,, Máu Gr?scher-jobFranky.

 

1 ý kiến

  1. Vào thời điểm đó, tôi được hỏi ở Augsburg tại sao chúng tôi đi tiểu chống lại các chàng trai của chúng tôi, cô gái trẻ là người hâm mộ Augsburg cũng dễ dàng sau trận đấu. Vào thời điểm đó, đó không phải là một trò chơi hay và không ai có cảm giác rằng các chàng trai đang đi lên mông của họ.

    Tuy nhiên, tâm trạng đã khác vào thời điểm đó so với ngày nay. Vì vậy, tôi tưởng tượng tâm trạng khi 50+1 đã biến mất và sau đó chúng tôi không còn là VFB mà là những gì tôi biết.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.