Nổi tiếng
Nhận xét 8

"Chỉ có một VFB"

Khoảng một năm trước Có những ngày domino tại VFB: Rainer Mutschler, Bernd Gaiser, Stefan Heim, Jochen R?ttgermann, Oliver Schraft đã đi hoặc phải đi do mang thai. Hôm nay, nó là một VFB mới ở EV và AG sau khi Thomas Hitzlsperger bàn giao nhân viên cho Alexander Wehrle.

Tại hiệp hội, các thành viên của Presidium Christian Riethmüller và Rainer Adrion được bầu lại, Hội đồng tư vấn của Hiệp hội xung quanh Chủ tịch Rainer Wenninger có rất nhiều gương mặt mới ngoài Mastermind Giáo sư Bühler và Marc-Nicolai. Và AG? Ở đây hội đồng quản trị mới có nhân viên với Dr. Thomas Ignatzi (Tài chính), Rouven Kasper (Tiếp thị) và cuối cùng là Giám đốc điều hành và Giám đốc thể thao mới Alexander Wehrle. Anh ta chính thức bắt đầu các vị trí của mình vào ngày 21 tháng 3 và muốn giải quyết các lỗi tại VFB: "Đối với tôi không có sự tách biệt nào trong EV và AG, chỉ có một VFB!". Trên thực tế, nó dường như là một trong những thách thức lớn mà EV và AG không làm việc với nhau, nhưng với nhau.

Mặt khác, có các lĩnh vực cốt lõi sau đây mà Wehrle thấy cần phải hành động:

nhà đầu tư
Với Corona, VFB đã phải chấp nhận doanh số khoảng 80 triệu euro và cũng phải phục vụ khoản vay KFW hơn 25 triệu. Việc tìm kiếm một nhà đầu tư mới đứng đầu danh sách các ưu tiên của Wehrle. Và nó cũng nên phù hợp hoàn hảo với VFB. Một nhiệm vụ voi ma mút thực sự khi bạn xem xét rằng VFB không thể tìm thấy một nhà đầu tư lớn thứ hai trước Corona.

Đổi mới & số hóa
Ở đây VFB không phải là hiện đại, mà là rất xa. Nhóm Esports đã ngoại tuyến trong một thời gian dài và trên hết, VFB TV là một phiền toái lớn đối với người hâm mộ, rất nhiều tiềm năng tài chính đang chìm trong đó. Ví dụ, trong khi Eintracht Frankfurt đang xây dựng các hãng phim truyền hình của riêng mình và Berlin gửi các định dạng nói chuyện của riêng mình, VFB Holger Laser phải làm mọi thứ một mình. Người hâm mộ thực sự sẽ hài lòng nếu họ có thể hoàn thành đăng ký TV VFB để có thể xem các trò chơi trong trò chơi hồi sinh. Điều này chắc chắn sẽ quan trọng hơn là nhảy lên tàu NFT để đưa người hâm mộ ra khỏi thập giá thậm chí còn nhiều than.

Quốc tế hóa
Có ai nhớ sự hợp tác với Câu lạc bộ Trung Quốc Quảng Châu không? Cho đến nay, các hoạt động quốc tế hóa đã khá bừa bãi và không có cấu trúc. Các thị trường và mục tiêu mục tiêu là gì? Thành viên hội đồng tiếp thị Casper nên mang lại kinh nghiệm của mình tại Bayern Munich. Có lẽ cuối cùng nó cũng sẽ được nói lại:

con cái
NLZ tất nhiên là DNA của VFB một mặt. Mặt khác, một con đường để tạo ra các giá trị mà bạn đào tạo người chơi và trong trường hợp tốt nhất, được bán với phí chuyển nhượng cao hơn nếu họ vượt xa VFB. Có những hy vọng cao, đặc biệt là trong năm U17. Việc tái cấu trúc được khởi xướng bởi Thomas Hitzlsperger, Sven Mislintat và Thomas Krücken dự kiến ??sẽ sinh trái trong vài năm tới và sẽ được trang bị các hợp đồng chuyên nghiệp với Sankoh, Tibidi, Schock và Kastanara của bốn cầu thủ từ U19 trong mùa giải tới.

Bóng đá nữ và nữ
Việc VFB Stuttgart có một bộ phận bóng đá nữ và nữ là một trong những lời hứa chiến dịch của Claus Vogt, được đổi lấy sự hợp tác với VFB Obertürkheim. Nhưng mặc dù phụ nữ sẽ xuất hiện với vòng vú đỏ từ mùa tới, nhưng sự hỗ trợ từ phía AG cho đến nay vẫn có thể quản lý được. Điều này sẽ thay đổi theo Wehrle, bởi vì anh ta có kế hoạch rất tham vọng với đội phụ nữ trong tương lai từ VFB Stuttgart. Không có gì ngạc nhiên, bởi vì ở Cologne, cả đàn ông và phụ nữ đều chơi trong bộ phận đầu tiên.

Stadion
Không mất nhiều thời gian cho công việc cải tạo lớn trên khán đài chính. VFB được cho là có một trong những sân vận động hiện đại nhất ở châu Âu vào mùa hè năm 2024. Với 2.000 phòng đứng bổ sung, công nghệ mới nhất và khả năng hoàn toàn mới cũng trong khu vực tài trợ. Sử dụng tối ưu này cũng sẽ là một nhiệm vụ của CEO mới.

Sự bền vững
Là một câu lạc bộ chuyên nghiệp thứ sáu từ Đức, VFB Stuttgart đã nhận được Chứng chỉ bền vững Dekra. Và đó chỉ nên là khởi đầu. Wehrle muốn làm VFB cho số 1 về tính bền vững tại các câu lạc bộ bóng đá Đức.

Tất nhiên, thành công thể thao là trên trọng tâm của hoạt động. Chỉ khi mọi thứ diễn ra phần nào về thể thao, bạn mới thực sự tập trung vào các mục tiêu chiến lược ra khỏi quảng trường. Mục tiêu đầu tiên là tất nhiên là xuống hạng. Sau khoảng 100 ngày, Wehrle muốn cung cấp cho ban giám sát một khuyến nghị về sự hợp tác trong tương lai với quản lý thể thao và với sự chiếm đóng của một hội đồng thể thao. Alexander Wehrle dường như đánh giá cao con đường mà Mislintat và Matarazzo đã đi và gần như tất cả người hâm mộ đi. "Đây là hai nhân vật quan trọng, không có câu hỏi," anh nói khi anh tưởng tượng.

Alexander Wehrle đã ký trong bốn năm và bạn đã có thể thấy: Anh ấy sẽ không nhàm chán. Ngoài thành công thể thao ngắn hạn, điều quan trọng là thiết kế VFB Stuttgart. Sự tự do cần thiết cho điều này là do các hốc trong tất cả các ủy ban. Nó sẽ là với bạn và với bạn rằng tất cả mọi người cuối cùng cũng kéo theo một VFB.

Gói Imago / Sportfoto

8 bình luận

 1. Cảm ơn ??

  Sau đó, tôi chỉ bắt đầu (một lần nữa) ...

  Tôi nghĩ rằng đó là tốt những gì ông Wehrle nói, rằng ông không thích mọi thứ từ những người được cấp phép. Đặc biệt là khu vực thể thao không.

  Tổng cộng, nhận thức chủ quan của tôi là anh ấy biết những gì anh ấy đang nói và, hoàn toàn về tài chính và quản trị, chắc chắn mang lại nhiều kiến ??thức, kinh nghiệm và chuyên môn chuyên môn hơn so với người tiền nhiệm.

  Sẽ thật tuyệt nếu Triumvirate mới tạo ra sự xuống hạng và với các xung lực mới từ nước hoa "cơ sở an toàn này (thể thao và tài chính) trong League 1".

  Tôi nghĩ A.W. Trên thực tế, VFB là câu lạc bộ của anh ấy và rõ ràng anh ấy phải giành chiến thắng với M & M cho những ý tưởng của mình. Tất cả nghe có vẻ mạch lạc lúc đầu.

  Theo nghĩa này, chúc may mắn

  • Ah thú vị:
   Tôi nghĩ rằng điều đó tốt đẹp những gì ông Wehrle nói, rằng ông không thích mọi thứ từ những người được cấp phép. Đặc biệt là khu vực điền kinh không.
   Tôi không nghe nói về anh ấy cũng không đọc điều đó trong các ấn phẩm khác nhau. Bạn lấy thứ đó ở đâu?

  • Madness, sau đó bạn thuộc về một số ít người vẫn có quyền truy cập VFBTV.

   Điều thú vị là hai chủ đề này đã không được đưa lên bất cứ nơi nào khác (ngược lại: Hợp tác dài hạn bao gồm một phần mở rộng với SM+PM là chủ đề của AW)

   • Chà, cuối cùng, chủ đề của người này, chỉ có thể nói nếu sự chiếm đóng cuối cùng của giám đốc thể thao đã được làm rõ. Về mặt này, tôi đã tìm thấy những gì Wehrle không nói như những gì anh ấy nói. Trong mọi trường hợp, một cam kết rực lửa đối với lãnh đạo thể thao hiện tại có vẻ khác nhau và nếu anh ta giao tiếp đối nghịch với ban giám sát (SM không được hỏi), người ta không nên ngạc nhiên nếu cửa hàng sụp đổ vào năm 2023.

 2. Ông đã nói chuyện với điều này- chủ yếu liên quan đến thiết bị của khu vực điền kinh / thể dục. Dường như có việc bắt kịp để làm so với đối thủ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.