Sự tài trợ
Nhận xét 3

Hiển thị: Braun Series 9 - Những điều tốt nhất là vĩnh viễn

Braun Series 9

Người hâm mộ VFB Stuttgart hiện chỉ có hai cuộc hẹn trong tâm trí: ngày 23 và 27 tháng 5.Không có gì ngạc nhiên, sau tất cả, tương lai của hiệp hội trái tim của họ được quyết định trong hai trò chơi xuống hạng.

Nói về trái tim: Ngày của Cha cũng chỉ ở gần nhau! Vào ngày 30 tháng 5, thời gian đã đến. Nếu bạn muốn làm cho các quý ông cũ của bạn trở thành một niềm vui đặc biệt trong năm nay, bạn nên xem video này cho Series9 từ Braun. Bởi vì nó quan trọng hơn bao giờ hết để truyền đạt các giá trị vĩnh viễn. Giống như những trải nghiệm và kinh nghiệm mà những người cha của chúng ta đã cho chúng ta suốt đời: có thể là chiếc xe đạp đầu tiên hoặc cuộc phiêu lưu tuyệt vời của chuyến thăm đầu tiên đến sân vận động. Trò chơi bóng đá đầu tiên mà bạn từng thấy trong sân vận động sẽ luôn không thể quên. Đặc biệt là khi bạn nhìn thấy nó với cha của bạn. Các đội, kết quả? Không quan trọng. Đó là khoảnh khắc được tính.

Braun đã cam kết với phương châm #sakeofkeep. Người già của chúng tôi sẽ nói: Hãy tiếp tục thay vì vứt bỏ. Một thái độ tốt, tất nhiên chỉ hoạt động khi chất lượng là đúng. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về Braun, như bạn có thể thấy trong video.

Braun Series 9 là món quà hoàn hảo cho tất cả những người không chỉ muốn cho đi một phần công nghệ tuyệt vời cho Ngày của Cha, mà còn là ký ức về những điều trong cuộc sống có sự tồn tại. Và ngày này qua ngày khác.

Nhân tiện: Ngay cả đối với tất cả những người ít tình cảm hơn và thực dụng hơn, dao cạo hiệu quả nhất trên thế giới là lựa chọn đúng đắn. Điều này đảm bảo rất nhiều công thức cao, chẳng hạn như Syncrosonic ? Scherkopf, và các bộ phim thích ứng vi mô của Opt Optifoil ?. Cách với bộ râu xuống hạng và vào kỳ nghỉ hè với làn da cạo hoàn toàn mịn màng? Năm yếu tố dao cạo được đồng bộ hóa hoàn hảo làm cho nó có thể.

Và ai biết được: Có lẽ một chiếc dao cạo râu 9 Braun vẫn là một ký ức hàng ngày trong nhiều năm mà VFB gần như đã xuống hạng trong mùa giải 2018/2019. Nhưng cho đến lúc đó câu chuyện hy vọng có một bộ râu.

3 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.