Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #S04VFB: Khoai tây chiên đỏ Pháp

Trước trận đấu, huấn luyện viên của Schalke, Manuel Baum nói rằng Schalke 04 giống như một chai sốt cà chua đầy đủ mà bạn phải lắc cho đến khi một cái gì đó cuối cùng cũng xuất hiện. Nhưng ngay cả trong 1-1 trước VFB, Gelsenkircheners đã phải ăn khoai tây chiên khô. Chỉ có VFB gây ra một điều trị màu đỏ trắng.

Nói chung, bạn phải tự hỏi liệu Tree đã mở chai mà người tiền nhiệm Wagner của nó dường như đã vặn vẹo khá chắc chắn vào đầu năm. Một lời nhắc nhở: Chiến thắng cuối cùng của Schalke là khi chúng tôi nghe từ Corona lần đầu tiên ở Đức: vào tháng 1. Một số người cho rằng sê -ri Schalke Victory có nhiều truyền thống hơn RB Leipzig.

Nhưng đủ để Schalke. Hãy nói về VFB Stuttgart! Rốt cuộc, anh cũng có một số loạt phim chạy. Ví dụ, bốn trò chơi mà không thất bại liên tiếp. Ngoài ra, ba điểm trên Schalke sẽ là chiến thắng thứ ba trong một đội VFB hàng không bao giờ bắt đầu mùa giải tốt như vậy!

Vì vậy, Matarazzo sắp viết lịch sử. Và với hai thay đổi trong XI: Silas bắt đầu ngồi trên băng ghế vì vấn đề đầu gối. Borna Sosa bắt đầu cho anh ta. Matteo Klimowicz đã tăng lên tại trụ sở vì Daniel Didavi đáng ngạc nhiên chỉ ngồi trên băng ghế và không được thay thế sau đó. Bí ẩn!

Trò chơi bắt đầu vui vẻ và sau bốn phút, Klimowicz, được chơi hoàn hảo từ Castro, có cơ hội tuyệt vời để dẫn đầu. Rất muộn khi bạn xem xét rằng cánh cổng chống lại Cologne đã giảm sau 24 giây!

Nhưng Schalke cũng đã chơi rất nhiều. Và câu này một mình cho thấy sự cân bằng sức mạnh hiện tại: Bạn phải đề cập rằng Câu lạc bộ Bundesliga đã thành lập là bình đẳng trong trò chơi gia đình chống lại sự thăng tiến. Thật là một thời gian để được sống.
Có một chút sốc ở phút thứ 6: Pascal Stenzel và Paciencia nắm tay nhau trong khu vực hình phạt của Stuttgart khi tiền đạo Schalke đột nhiên xuống. Đây là cảnh trong câu hỏi:

Tỷ lệ sở hữu trong nửa đầu là 50:50 và trò chơi cũng cảm thấy như thế này. Nhưng cả VFB và Schalke đều không thực sự nguy hiểm trước mục tiêu của đối thủ. Cho đến phút thứ 30. Bởi vì sau đó Kempf một lần nữa giải nén một trong những nhân vật Derby huyền thoại của mình và uốn cong đối thủ của mình. Can đảm, nhưng không may không cần thiết.

Và vì vậy, Schalke đã đi vào vị trí tấn công duy nhất mà hiện tại họ không tệ: tiêu chuẩn. Nó đến như nó phải đến: cú đá phạt của Harit đã đi trên cột thứ hai và chàng trai trẻ Malik Thiaw đã ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Schalke. Kinh khủng. Tệ hơn nhiều, tuy nhiên, việc cắt giảm Michael Reschke cổ vũ.

Sau mục tiêu, VFB cần một thời gian để trở lại đúng hướng. Và anh ấy chỉ thực sự thực hiện nó sau nửa giờ nghỉ mà từ đó đội đến với Gonzalez thay vì Kalajdzic. Vâng, Pellegrino Matarazzo đã thay đổi trong một nửa!

VFB bây giờ đã lấy lệnh và thúc đẩy sự cân bằng. Và đó là thời gian chỉ mười phút sau. Sau một cú đá phạt từ Sosa và một cú đánh đầu từ Gonzalez, Sané đã đến bóng bằng tay, rõ ràng đến nỗi cuối cùng bạn không phải thảo luận về việc đó có phải là một quả bóng ném hay không. Gonzalez đã chuyển đổi 911 với sự khởi đầu điển hình của Gonzalez, nơi bạn luôn tự hỏi tại sao anh ta không rơi vào mũi.

Trong mùa giải còn lại, VFB Stuttgart vẫn có cơ hội giành chiến thắng, nhưng thật không may, họ không phải lúc nào cũng được chơi với hậu quả cuối cùng. Và Schalke? Không có cơ hội. Nhưng không có gì lạ, bởi vì trên đường đến mục tiêu của Kobel, họ phải vượt qua Endo, điều này khó có thể vào thứ Sáu.

Đó cũng là Endo, người có cơ hội lớn nhất cho Schalke trong những phút thứ 93. Sau một góc, anh ta đã bỏ lỡ một cú sút từ Raman, mà Gregor Kobel có thể gãi từ đường bằng chân.

Kết luận: Hai điểm bình tĩnh, nhưng bất bại trong năm trận đấu. Matarazzo và đội của anh ấy có thể tham gia trận đấu với Frankfurt với một bộ ngực rộng.

Cấm Patt Im Pott, bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trong trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.