Về đường chuyền thẳng đứng

"Đây là một blog mà bạn khó có thể mô tả."

Jürgen Klinsmann đã cách mạng hóa ngôn ngữ bóng đá. Là một cầu thủ, nhưng cũng là một huấn luyện viên quốc gia, thì Cap Capitano của anh ấy vẫn còn trên môi của mọi người, một thử thách được gọi là Thử thách Hồi giáo và người già tốt bụng của Ernst Huberty. Đây là mẫu dốc cho tên blog của chúng tôi cho chúng tôi là Stuttgart.

Chúng tôi, đây là @abiszet và @Buzze, các nhà sản xuất (MIT-) của ba ứng dụng iPhone thành công cho các sự kiện bóng đá lớn:

  • World World Cup Spicker, được ghi với nội dung chất lượng và video hài
  • Cuộc tranh cãi đã thảo luận về World World Cup Spicker, vì áo ngực Jubilee tích hợp (có và không có sừng) không đến như nhau với mọi người
  • Đối với người Hồi giáo Spicker, chúng tôi đã đưa Thomas Hitzlsperger sang một bên, người đã chia sẻ sở thích của chúng tôi đối với các dự báo phiêu lưu.

World Cup 2014, bao gồm cả những người đánh dấu trực tiếp của chúng tôi, là tín hiệu khởi đầu cho blog này. Vì chúng tôi là nhà vô địch thế giới, chúng tôi chủ yếu viết blog về VFB Stuttgart và bây giờ và sau đó (quá hiếm!) Muốn xem East Westphalia, vâng, với Bielefeld. Về nội dung, chúng tôi đi vào các ngày trận đấu của Bundesliga của VFB và cố gắng phân loại kết quả, triển vọng tương lai và câu lạc bộ và chính sách chuyển giao với các cú ném và vượt qua.

Từ năm 2016 đến 2019, chúng tôi đã lên đường cho Stuttgarter Zeitung/Nachrichten, đánh dấu các trò chơi và viết GIF thẳng đứng cho mỗi trò chơi VFB. Thỉnh thoảng các văn bản được chúng tôi xuất bản trong 11 người bạn.

Vào năm 2019, thư viện bóng đá VFB Stuttgart của chúng tôi đã được phát hành. Đây là vấn đề số 25 của Thư viện bóng đá Đức. Phiên bản đầu tiên gần như đã ra mắt ba tháng sau khi xuất hiện, vào tháng 8 năm 2021 cuối cùng nó Hỗ trợ thứ hai, cập nhật và mở rộng xuất hiện!

Sebastian đã ở với Riky từ năm 2019 Hoạt động trong podcast, VFBSTR,. Cả hai liên tục mở rộng định dạng phát sóng của họ và cuối cùng Đài phát thanh người hâm mộ nổi tiếng đã được ra mắt!

Nếu bạn vẫn không biết đường chuyền thẳng đứng là gì: cái này. Do Benjamin Pavard thủ vai trên Carlos Mané trong trận đấu trên sân nhà với Fürth.

Hình ảnh của hình ảnh Imago và hình ảnh Getty được cung cấp bởi Onefootball.

1 ý kiến

Nhận xét đã đóng cửa.