Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 9

Trixxer

Họ được yêu thích trong bóng đá, fummler, dribbler, thủ thuật và snipper.Doanh nghiệp của bạn là sự kiệt sức và các thủ thuật hack, ngụy trang và lừa dối cho phép đối thủ chạy vào khoảng trống.Họ là Nepper, máy kéo, nông dân.Các pháp sư trên sân.Chủ tịch VFB Wolfgang Dietrich cũng là một người, chỉ có sự nổi tiếng của ông không thể theo kịp những người chơi như Leroy Sané, Kingsley Coman, Ante Rebic hoặc Jadon Sancho. Và nghiên cứu của người đá xung quanh mạng công ty Quattrex của anh ấy Không thay đổi hình ảnh của anh ấy một cách tích cực. Hoàn toàn không thể hiểu được, bởi vì Những mảnh tủ của anh ấy phức tạp hơn nhiều Như các nghệ sĩ bãi cỏ đã đề cập ở trên.

Trong cuộc đua tham gia cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, sự tham gia của Dietrich vào Quattrex Sports AG đã được DFL kiểm tra và cuối cùng được coi là vô hại. Như một lời nhắc nhở: Quattrex Sports AG cho vay cho các câu lạc bộ bóng đá. Khách hàng bao gồm En Heidenheim, Kaiserslautern, Nieders và Union Berlin. Câu lạc bộ càng hành động thành công, khoản vay càng tăng. Vì vậy, nếu có sự xuống hạng giữa VFB Stuttgart và Union Berlin, Dietrich chắc chắn sẽ là người chiến thắng: với tư cách là chủ tịch VFB hoặc thông qua Detours với tư cách là một nhà đầu tư tài chính. Điều này có lẽ được gọi là win-win. Cleverle, chủ tịch của chúng tôi, bởi vì ông vẫn được hưởng lợi từ cam kết tài chính của mình trước cuộc bầu cử làm chủ tịch VFB.

Wolfgang Dietrich tình nguyện Văn phòng Chủ tịch tại VFB Stuttgart và không có gì để nói rằng người đàn ông 70 tuổi này muốn kiếm tiền. Nhưng trong tất cả mọi người thông qua kinh doanh với các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp khác, có thể trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhanh hơn dự kiến? Nó sẽ không phải là bất động sản, xúc xích hay phòng bếp? Thực tế là anh ta không thấy một vấn đề trong sự tham gia của anh ta (mà không hoạt động) trong công ty Quattrex hoặc lợi nhuận và ngạc nhiên khi phát sinh rất nhiều sự phấn khích, nói rất nhiều về thái độ của anh ta. Nó sẽ như thể một bác sĩ phẫu thuật tim cũng sẽ dẫn dắt một nhà tang lễ và ngạc nhiên trước sự phẫn nộ. Rõ ràng, Dietrich cung cấp các lợi thế tài chính của mình so với một cuộc cạnh tranh tích hợp và không nghi ngờ và không thấy xung đột lợi ích trong cam kết tài chính của mình với văn phòng của mình với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội Trò chơi Phong trào Stuttgart 1893 e. V. và Chủ tịch Ban giám sát của VFB Stuttgart 1893 AG.

Có hai câu hỏi trung tâm:
Có phải ban giám sát thực sự biết về tất cả các tham gia và lợi thế tài chính hiện tại của nó, điều này dường như vẫn tồn tại sau khi rút tiền tại Quattrex Sports AG và cuộc bầu cử của ông với tư cách là chủ tịch? Bởi vì một quỹ cũng thuộc phức tạp quattrex_. Quattrex Finance GmbH không chỉ quản lý quỹ này mà còn xứng đáng với nó. VMM GmbH là 50%cổ đông của Quattrex Finance GmbH. Đối tác duy nhất của họ và giám đốc điều hành: Wolfgang Dietrich.

Nếu ban giám sát biết về tất cả các khoản đầu tư Quattrex, bạn phải tự hỏi tại sao nó không đánh giá các khoản đầu tư này là xung đột lợi ích và hệ thống giá trị trông như thế nào trong cơ thể này. Và làm thế nào ban giám sát giải thích nhiệm vụ của mình như một bộ điều khiển. Hay ban giám sát không biết điều này bởi vì anh ta không biết về những sự tham gia này?

Không phải là đặc biệt vinh quang cho VFB Stuttgart cũng như cho Wolfgang Dietrich cũng như cho Ban giám sát VFB. Chủ tịch DFB Reinhard Grindel đã vấp phải giả định của đồng hồ trị giá 6.000 hoặc 12.000 euro (dao động thông tin) và cuối cùng đã từ chức. Theo Kicker, Dietrich là khoảng sáu tổng hợp. Tính minh bạch và uy tín luôn được nhấn mạnh trong các thông cáo báo chí và các tuyên bố phỏng vấn tại VFB Stuttgart. Đã đến lúc tất cả sự phụ thuộc lẫn nhau của Dietrich được tiết lộ. Và sau đó, các thành viên nên quyết định có nên giữ Wolfgang Dietrich phù hợp để thực thi văn phòng tổng thống hay không. Bởi vì nó không chỉ là một gschm?ckle, như Peter Stolterfoht đã gọi nó trong phiên bản in của Stuttgarter Zeitung. Thay vào đó, nó dường như được trình bày theo cách mà Wolfgang Dietrich vẫn tham gia vào VMM GMBH trong Quattrex Finance GmbH - và 50% như những ảnh chụp màn hình này (Quelle: CompanyWissen.DE) từ ngày 16 tháng 4 năm 2019 cho thấy:

Các cổ đông của VMM GMBH, kể từ ngày 16 tháng 4 năm 2019

Các cổ đông của Quattrex Finance GmbH, kể từ ngày 16 tháng 4 năm 2019

 

Nhân tiện:
Vào ngày 25 tháng 3 năm 2019, Quattrex Finance II GMBH đã được nhập vào sổ đăng ký thương mại. Nó vẫn còn thú vị.

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Defodi

9 bình luận

 1. Có ai ở cấp chính thức đó là về VFB không? Hoặc phục vụ các quý ông của VFB để làm giàu cho chính mình, có thể là thông qua mạng lưới, cửa hàng, v.v.? Tất nhiên, là một câu hỏi tu từ trong nhiều năm và nó không đồng ý với cách Câu lạc bộ trái tim tôi bị lạm dụng từ khi còn trẻ. Ông Dietrich, hãy nghỉ ngơi và biến mình khỏi lĩnh vực cùng với băng đảng của bạn. Bạn không mong muốn!

 2. Bài viết rất hay. Với tất cả sự phẫn nộ về mặt đạo đức trong Quattrex/ Dietrich Causa - hành vi phạm tội chính thức theo nghĩa pháp lý vẫn cần thiết. Điều quyết định là liệu DFL có bao giờ xem xét kỹ sự tham gia của quỹ QF hay không và liệu có bao lâu và với số tiền được đầu tư bằng tiền của chính mình vào quỹ và cách đánh giá nó. "OB" đã được xác nhận ít nhiều trong STZ.

  Sau đó, chúng tôi nói về tiền đầu tư có thể tham gia 100% vào thành công của quỹ. Cho đến nay, "chỉ" một nửa WD đã được thảo luận như một khoản đầu tư của cố vấn, được thực hiện bởi Fairy quản lý 0,95% và một cổ tích hiệu suất chưa biết (20% với các biến thể) liên quan đến toàn bộ khối lượng quỹ (không chỉ về kinh doanh của Liên minh), không phải là một chút, nhưng chỉ có ý nghĩa đạo đức, chỉ phụ thuộc một phần vào thành công. Ngay cả khi tiền đầu tư nội bộ chỉ phục vụ để thành lập quỹ ngay từ đầu, để ông Schlauch có thể tìm kiếm các quỹ với dữ liệu hiệu suất thực tế ('lợi nhuận không tương quan từ lửng bóng đá'), và nên thấp hơn thu nhập phí trong phí trong Đầu tư 10 năm với than và 100% tham gia, "chất lượng tàn bạo" thực sự có "chất lượng tàn bạo" khi đánh giá xung đột lợi ích, bất kể có bao nhiêu phương tiện được kết nối với nhau. Và ở đó, nó hoàn toàn bị thương khi các hợp đồng ban đầu được thực hiện với 3 câu lạc bộ-sự sụp đổ thời gian của các văn phòng VFB và cam kết tài chính là rất quan trọng, và không phải là một luật theo thói quen tự suy nghĩ cho chủ tịch của Hội đồng giám sát AG và sau đó Thành công cũ-doanh nghiệp kiêm cam kết quỹ.

  Trường hợp không có nguyên đơn, không có bị đơn - chúng ta thực sự nói về điều gì? Cảm ơn bạn vì đã cảm ơn vĩnh cửu và bán hàng, tất cả những điều này có thể sẽ rất ít ngứa mà các ban giám sát khác của VFB AG. Thực tế là các thành viên của E.V. có thể đã bị lừa dối - cuối cùng đã bị loại bỏ. Dân chủ hơn và chỉ ở Ev. Nhưng liệu DFL có quá vui không khi một chút xoay và hoãn lại trong mạng công ty Quattrex vào mùa thu năm 2016 để có thể tìm thấy 57% sự lên ngôi, trong khi song song, quỹ đặc biệt được tung ra vào tháng 9 năm 2016? Có phải chiếc xe Luxembourger đã là một phần của kỳ thi? Bạn có biết khi nào vẫy qua WD đó được đầu tư bằng tiền của chính mình hoặc sẽ sớm? Hoặc sau đó nói WD, tôi đã thực hiện rất nhiều khoản đầu tư từ khi tôi còn là tổng thống, không có DFL nào tiếp tục? Sự thật về điểm thiết yếu này sẽ hữu ích.

  Ngẫu nhiên, người ta thực sự có thể nhìn vào những gì Quattrex Finance 2 GmbH là tất cả, và tại sao một người khác thuộc "Biên tập viên MH" là bài viết của WD rất siêng năng về Wikipedia (luôn luôn "theo thông tin của chính cô") và dường như chỉ biết về Hiệp hội Tin Lành của Stuttgart. Tất nhiên là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, một nhà tư bản Kitô giáo, một người bạn của VFB Freundeskreis, một luật sư có ý thức PR từ Silvercastlreet, một nhà đầu tư quỹ được tìm thấy của nhà thờ của giờ thứ 2-người đã có bất kỳ mối quan hệ đặc biệt nào với Chỉ huy lớn ... Hoặc bạn cũng nên gọi nó là một chỉ huy trong cuộc nói chuyện? Không có một người tố cáo thực sự và không có phán xét, nó có thể (vẫn) quá sớm đối với #AUSSCHTEICHT. Nhưng danh sách các lý do phù hợp thực sự đã đủ dài-DFB là đồng hồ nổi tiếng chỉ là giọt cuối cùng cho cựu tổng thống.

 3. Tôi không có ý tưởng về những điều này. Tôi cũng không cần. Xem Dietrich và nó là đủ cho tôi. Mọi người thực sự thấy rằng người đàn ông là một người chuyên quyền chủ yếu quan tâm đến sân trước của mình. Và chính xác những người như vậy đã phá vỡ câu lạc bộ này trong nhiều năm. Do đó, chính trị từ tôi (với đường cong ở phía sau): Dietrich Out!

 4. Tobias Deppler nói

  Ông Dietrich dường như đối với tôi nhiều hơn với tư cách là một người có tính năng tự ái rõ ràng mà VFB sử dụng để đảm bảo nguồn cung cấp tự ái của mình. Bạn có thể thấy rõ điều này từ thực tế rằng anh ta bỏ lỡ bất kỳ chủ nghĩa tự chủ nào và nếu vậy, nó trông giả và chơi. Anh ta biết cách nâng những chiếc mặt nạ khác nhau và chơi nhà sản xuất trong nền - một vai trò mà đôi khi anh ta phóng đại kỳ cục khi các cuộc phỏng vấn hoặc trong các vòng thung lũng, trên một lời chỉ trích chính đáng và thực tế, không đưa ra bất cứ điều gì khác ngoài các câu không và phản công phản công để ném vào, âm thanh xuống cấp như nhau và nuốt chửng. Anh ta cũng sử dụng các thao tác phân tâm, trong đó âu yếm cơ sở thực tế của người khác và muốn thay thế nó bằng chính mình, không phải là ánh sáng khí hơi khó xử. Tôi không nhận thức được về ông Dietrich, bởi vì bạn không bao giờ nên quên rằng những đứa trẻ nhỏ, bị thương ở đằng sau những mẫu vật tự ái như vậy. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các vướng mắc trong các giao dịch tài chính xuất hiện vào ban ngày, nhưng có lẽ phù hợp với hình ảnh của một tính cách không có sự xáo trộn, thực tế phải uốn cong như nó cần và cũng xảy ra như thể tính cách của bạn là cuối cùng và không có sự thay thế và chỉ Lấy những gì bạn có quyền. Sẽ thật tuyệt nếu VFB như một câu lạc bộ cũng nhận được những gì nó được quyền và cài đặt một người quản lý ở cấp độ cao nhất, kỹ năng bóng đá, tình yêu của câu lạc bộ thực sự và tâm trí rõ ràng và câu lạc bộ sẽ sớm giải phóng ra khỏi câu thần chú này Rõ ràng sức mạnh -hungry Vampire. Không phải ngẫu nhiên mà cả đội và huấn luyện viên làm việc, hành động và chơi như thể bị hút ra và không có máu. Ngay cả khi câu cuối cùng tất nhiên có nghĩa là hài hước.

 5. Peter Sch?uble nói

  Tôi chỉ có thể lặp lại nó: Ông Dietrich là một trường hợp cho những người quan tâm đến tâm lý học. Điều này tóm tắt tất cả các ý kiến ??trước đó. Một khi tổng thống này biến mất với đoàn tùy tùng của mình, thực sự biến mất, và dấu vết của ông bị loại bỏ, chắc chắn có những người kế vị danh dự. 1893 Này !!

 6. Tôi đã luôn biết tất cả mọi thứ và nói - chỉ có không ai muốn nghe nó, bởi vì đó là Dietrich Hod ons nhưng một chiếc áo đấu của Jersey Gherschengt rất đông tôi vì đã lỗi thời

  Tại sao rất nhiều người có thể làm mù quáng từ những người như vậy ???

  Đối với tôi, anh ấy là Totengr?ber từ VFB, người phá vỡ mọi thứ và khiến tôi xa lánh câu lạc bộ yêu thích của mình, vì tôi sẽ không bao giờ nghĩ là có thể ...

 7. Dietrich mắng tốt và tốt - mọi thứ bằng cách nào đó có thể hiểu được và vâng, con người cũng không hấp dẫn đối với tôi và tôi cũng đã chọn anh ta (mà không có một món quà Jersey)! Đơn giản là vì không ai chỉ cho tôi một sự thay thế thậm chí có thể chấp nhận được. Ngay cả bây giờ tôi chỉ nghe/đọc các cuộc gọi của Diet Dietrich, nơi tôi thà nghe/đọc các cuộc gọi của XX XX-Rein. Người thay thế ở đâu, nó được gọi là gì, nó làm gì (đặc biệt là những gì làm cho nó tốt hơn) !? Tại sao không ai hiển thị/Không và đứng lên cuộc thảo luận, nơi nào có ai chỉ ra con đường cụ thể đến sự lên ngôi của người này? Đơn giản chỉ cần gọi Dietrich-Raus cũng vô nghĩa và vô dụng như sự đá của đội giả này. Đưa ra những gợi ý cụ thể cho tôi ở đâu và làm thế nào và cho ai tôi nên làm việc và làm tôi thất vọng với Dietrich-Jammer vô giá trị!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.