Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #WOBVFB: Dinos> Wolves

Lãnh đạo vị trí thứ hai trong trận đấu trên sân nhà với Berlin, những cuộc cãi vã nội bộ, chiến thắng của cuộc thi trực tiếp và sự xuất hiện của khách mời ở Wolfsburg, nơi VFB đã giành chiến thắng lần cuối trong giải đấu 16 năm trước. Áp lực lớn như thế nào trước khi Dibico Dibico Doppiel (giọng nói của Lothar Matth?use)?

 

Và như thể nhiệm vụ không đủ khó khăn, có một bất ngờ khó chịu khác trước khi đá -Borna Sosa không ở trong đội hình vì vấn đề trở lại. Quốc tế Croatia trước đây đã được sử dụng trong tất cả 14 trận đấu mùa và là một số trong một vài hằng số của VFB trong mùa này. Nikolas Nartey và Philipp Klement cũng bị mất tích, sau đó, mặc dù đã tiêm phòng gấp đôi vì nhiễm trùng corona.

 

Nhưng đội chủ nhà trông cũng không rất màu hồng: sau bốn trận thua liên tiếp và kết thúc Champions League, một số người đã tin rằng Florian Kohfeldt đã đưa VFL Wolfsburg lên cấp độ Werder. Và điều gì đã xảy ra với hiệu ứng huấn luyện viên mới của người Viking?

 

VFB bắt đầu trò chơi tập trung và cam kết. Điều này cũng có thể là do thực tế là nó nghe như thể phần lớn trong số 5.000 khán giả được phê duyệt đến từ Stuttgart: một trò chơi gia đình được cảm nhận. Vào phút thứ 25, nó trở nên hoang dã: Trong khi VFB chỉ quá mười vì Massimo phải được đối xử, Stuttgart đã tấn công một cuộc tấn công tốt đẹp, vào cuối đó có một cơ hội tầm xa cho Mavropanos. Và đứa trẻ sinh nhật đã làm gì? Tất nhiên: nó hàn bóng vào góc mà không có sự hài hước! Một con khủng long cổ điển hiện là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của VFB với bốn bàn thắng.

 

Stenzel đến cho Massimo, nhưng không có gì thay đổi trong trò chơi Stuttgart. VFB bảo vệ tập trung và ít nhớ Wolfsburgers. Không, cái đó không đúng. Không có gì xảy ra với họ! Dưới đây là một bản tóm tắt về những nỗ lực tấn công của đội chủ nhà:

 

VFB cũng không đốt bất cứ thứ gì trong hiệp hai. Ngược lại: Đội Matarazzo rất giỏi ở phía sau và thậm chí có một hoặc một lựa chọn khác gây khó chịu. Vì vậy, vào năm thứ 63 khi quả bóng kết thúc với Mangala và Coulibaly tại F?rster, khiến băng lạnh đến 2-0. Và điều đáng ngạc nhiên là sau khi F?rster đã để lại một cơ hội lớn trong hiệp một?

 

Thành thật mà nói, Wolfsburgers đã không có ấn tượng rằng họ có thể nguy hiểm cho VFB một lần nữa. Ngược lại: họ không chỉ vô hại, mà còn phòng thủ vụng về. Đặc biệt là ở phút thứ 79 khi Maximilian Arnold tự mình đứng đầu và có một hình phạt cho VFB. Omar Marmoush, mượn từ Wolfsburg, xảy ra - của tất cả mọi người. Và thất bại với hình phạt rất giản dị của mình.

 

Trong 15 phút cuối, Wolfsburg vẫn có một số cơ hội và VFB Stuttgart đã may mắn khi Wout Weghorst hiện đang ở mức thấp. Cuối cùng, chiến thắng đầu tiên của Bundesliga ở Wolfsburg cuối cùng đã có. Ngoài ra, chiến thắng đầu tiên của mùa giải và trận đấu thứ hai mà không để thủng lưới bàn thắng kể từ 0-0 trong Bochum. Không tệ!

 

Và những người hâm mộ VFB đã phản ứng thế nào với cuộc phỏng vấn với huấn luyện viên của Wolfsburg, Kohfeldt, người đã nói về sự thật rằng đội của anh ấy đã tính toán kém tám đến mười cơ hội lớn?

 

Bây giờ vẫn còn hai trò chơi vào năm 2021: Thứ ba chống lại Bayern và vào Mùa Vọng thứ tư ở Cologne. Có lẽ có một bất ngờ khác!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.