Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 3

Vertikalgif #Koevfb: đến mùa xuân, đến VFB

Không cần một khu vực Esecon, tác giả của những dòng này thú nhận đầy đủ: anh ấy ca cuoc tong hop đã bỏ lỡ nửa đầu của trò chơi Cologne chống lại Stuttgart-và không hối tiếc.

Lý do: Một tour du lịch xe đạp tốt, đáng lẽ phải kết thúc đúng giờ cho cú đá, đã leo thang một cái gì đó. Rốt cuộc, được thông báo bởi Radio Web, nó nhanh chóng hóa ra rằng một kỳ nghỉ tại Fresh Spring Air chắc chắn là lựa chọn tốt hơn. Trong bản tóm tắt, có một điểm nổi bật duy nhất trong 45 phút đầu tiên: một cú sút từ đội Cologne, vượt quá 5 mét so với mục tiêu. Sau ca cuoc tong hop đó, thích vui vẻ ngoài trời!

Tuy nhiên, phải mất quá nhiều thời gian để tác giả thậm chí đã bỏ lỡ cuộc phỏng vấn nửa thời gian của ca cuoc tong hop Sven Mislintat bằng cách không loại trừ một cách cụ thể để quay trở lại Borussia Dortmund.

Theo truyền thống, người chơi, huấn luyện viên và giám đốc thể thao ở Stuttgart trở nên tồi tệ hơn ngay khi họ ký hợp đồng. Và bây giờ lần đầu tiên kể từ khi Armin Veh, một huấn luyện viên đã gia hạn hợp đồng lần thứ hai, giám đốc thể thao làm rất tốt đến ca cuoc tong hop nỗi các câu lạc bộ lớn hơn đang để mắt đến anh ấy, và một số người chơi thực hiện tốt đến mức điều đó có thể hiểu được Rằng họ sẽ có thể hiểu được rằng họ sẽ có bước tiếp theo trong sự nghiệp ở một nơi khác. Hoặc ngắn gọn: Các vấn đề xa xỉ.

Ngay khi tác giả đã trao đổi yên xe đạp cho chiếc ghế dài, ca cuoc tong hop một cú đá phạt miễn phí sinh ra đã bay vào khu vực hình phạt của Cologne và Sasa Kalajdzic đã ghi bàn thắng thứ 10 của anh ấy trong mùa giải. Không chỉ bởi vì anh ta lớn hơn đối thủ của mình, mà còn bởi vì anh ta đã nhảy cao gấp đôi so với đối thủ của mình. (Và tất nhiên, vì Sosa & Sasa là một bộ đôi tuyệt vời.)

Thường được nghe, nhưng hiếm khi đúng như trong trò chơi này: mục tiêu là tốt cho trò chơi. Bởi vì nước hoa dần dần nhận ra rằng họ không thể tập trung vào phòng thủ của họ - ít nhất là không nếu họ muốn đạt được điều gì đó. Và sau khi Silas để lại hai cơ hội tốt cho sự lãnh đạo cao hơn, nhóm Gisdol đã xuất hiện nhiều hơn. Cú sút của Dennis và đặc biệt là cracker slatt ?zcan đã đuổi theo người hâm mộ VFB một nỗi sợ hãi tốt.

Nhưng cuối cùng, nó là đủ cho chiến thắng đầu tiên sau ba thất bại ở nước ngoài. Với 29 điểm sau 22 trận đấu, VFB Stuttgart không chỉ là một điểm phong phú trước khi xuống hạng, mà còn nhiều hơn một điểm so với toàn bộ mùa giải xuống hạng 2018/2019.

Với chiến thắng trên sân nhà trước Schalke gần như chắc chắn đã xuống hạng vào thứ bảy tới, đội Pellegrino Matarazzo có thể mang lại một trận chung kết mùa vô tư và vô tư và đảm bảo cảm xúc mùa xuân thực sự tại người hâm mộ VFB.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở Cologne ở đây.

3 bình luận

  1. Greg luôn làm gì khi ai đó chạy về phía mục tiêu của họ?
    Có bất kỳ sự lừa dối nào để thoát ra, sau đó quay lại và giải phóng đối thủ bằng cách vấp ngã? Đó có phải là một nghi thức mà anh ấy làm với mọi trò chơi?

    Và tại sao anh ta trượt xung quanh trên sàn trên cú sút của ?czan thay vì bay, lật ngược ... những gì thủ môn Bundesliga thực sự làm.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.